Các câu hỏi thường gặpTài liệu này giải đáp các câu hỏi về các vấn đề mà thành viên Webtretho thường email nhờ ban quản trị hỗ trợ. Tài liệu sẽ được ban quản trị cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của các thành viên.Các bạn hãy cố gắng đọc toàn bộ tài liệu này. Thực tế cho thấy 90% các thắc mắc gửi qua forum / email hỗ trợ đều là những vấn đề chung mà hầu như ai cũng đã gặp, và hầu hết các vấn đề đó có thể giải quyết được ngay nếu như bạn đã đọc qua các thắc mắc thường gặp (tài liệu này) hoặc hướng dẫn sử dụng tại đây1. Sao mình đã đăng ký nhưng chờ hơn 1 phút vẫn chưa nhận được link kích hoạt?


Thử kiểm tra thư mục Spam trong email của bạn. Nếu vẫn chưa thấy xin vui lòng click vào đây để gửi lại link kích hoạt.2. Mình quên mật khẩu thì làm thế nào?


Bạn có thể click vào đây để sử dụng tính năng khôi phục mật khẩu3. Nick đăng nhập được nhưng không post bài được?


Phần lớn các trường hợp là do bạn chưa kích hoạt email, trong trường hợp này xin vui lòng kiểm tra email để kích hoạt tài khoản4. Tôi muốn đổi mật khẩu hoặc username thì làm thế nào?


Bạn đăng nhập rồi click vào đây để đổi mật khẩu5. Sao mình cứ nhận được email cập nhật khi comment vào bất kì chủ đề nào đó. Làm sao để tắt?


Bạn truy cập vào đây, đến tuỳ chọn "Theo dõi chủ đề" rồi chuyển thành "Qua bảng điều khiển"6. Tại sao nick mình lại bị khoá?


Phần lớn các trường hợp là do bạn vi phạm nội quy, chủ yếu trong việc quảng cáo. Xin vui lòng xem lại Quy định tham gia diễn đàn. Lưu ý là diễn đàn Webtretho có chuyên mục riêng dành cho quảng cáo https://www.webtretho.com/forum/f519/ & https://zaodich.webtretho.com/. Ban quản trị luôn cố gắng minh bạch hoá quy trình kiểm duyệt bài viết, nhằm đảm bảo sự công bằng cho toàn bộ thành viên diễn đàn. Nếu bạn tin rằng mình không vi phạm quy định diễn đàn, xin sử dụng email ở cuối bài để liên hệ ban quản trị.7. Tại sao bài viết mình lại bị biến mất / khoá?


Chủ yếu do bài viết của bạn vi phạm quy định diễn đàn . Ban quản trị không xoá mà chỉ tạm thời ẩn / di chuyển. Nếu thực sự bạn tin rằng bài viết của bạn không vi phạm và muốn khôi phục bài viết, xin sử dụng email ở cuối bài để liên hệ ban quản trị.8. Mình đang viết bài, sau đó ra ngoài một lúc, quay lại viết tiếp rồi post thì bị lỗi?


Có thể bạn gặp lỗi session timeout khi không sử dụng máy trong một khoảng thời gian quá lâu. Trong trường hợp này bạn chỉ cần thử lại. Lưu ý là nếu bài viết dài bạn nên sử dụng một công cụ soạn thảo nào đó trên máy có tính năng Auto-Save, sau khi viết xong chỉ cần sao chép qua diễn đàn.9. Mình muốn liên hệ quảng cáo trên Webtretho?HOTLINE
: 0933 05 91 91 - https://business.webtretho.com


Email: @webtretho.com">sales@webtretho.com


Tại TPHCM - Điện thoại:
028.391184(30 - 37)


Tại Hà Nội - Điện thoại: 024.351228(16 - 26)Ngoài các câu hỏi thường gặp ở trên, nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến việc sử dụng sản phẩm, xin vui lòng xem thêm tại đây.Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc của bạn ở danh sách trên, xin vui lòng liên hệ ban quản trị qua email @webtretho.com">hotro@webtretho.com