Số là vừa được chuột bạch món này (ở nhà c haitintin ***) dưng rất thích luôn nên mạo muội lập ngay topic để mọi người ai đã dùng qua mấy e bé bé xinh xinh này vào đây share kinh nghiệm với những ai chưa am hiểu món này như e nhé ^^.


Về lí thuyết (định nghĩa, nguồn gốc, pla pla ba chấm=)))) thì e gần như "mù tịt" roài:)), còn lí do e thích món này vì:


-Vốn e không thích dùng nước hoa mặc dù mũi e cũng khá dễ chịu dưng (với e), nó quá nồng :(. Dưng tinh dầu nước hoa thì mùi rất "chất" và "sang":x.


- Có lẽ với 1 số người thì e nó quá nồng or quá gắt, nhưng với e thì mùi của nó thơm, rất thơm, nhưng thơm 1 cách kín đáo, không khiến ng khác nhức đầu :x *giống với cách miêu tả solid perfume (nước hoa khô)* dưng về độ thơm, độ tỏa mùi, bám mùi thì rất rất good luôn ^^.


- Để càng lâu thì mùi còn đọng lại càng đáng yêu:x, thoang thoảng rất tinh tế ;).


- Giá rổ thì phải nói là rất kinh tế so với các e nước hoa trên thị trường ngày nay:D.


bằng chứng là e chỉ chấm thử trên miệng lọ 1 miếng xí xi thoai (kiểu chai cổ điển thông thường và e không dốc ngược đầu xuống luôn là hiểu nó ít đến thế nào nhé) và tréc lên mạch đập ở cổ tay, cảm nhận là lên da mùi sẽ nhẹ và dịu hơn nhiều luôn, nhưng vẫn rất thơm, về độ tỏa mùi thì " để tay ở đâu là ngửi được mùi bay trong gió ở chỗ đó :D", dưng vẫn rất dịu dàng nhẹ nhàng chứ không "ồ ạt" như dùng nước hoa đâu:>, Cơ mà cái e thích nhất là độ bám mùi nhé, hơn 5 tiếng dưng tay e vẫn thoang thoảng cái mùi dễ thương của e nó:x, trong khi e dùng nước hoa *xịn không phải tào lao đâu :))* thì xịt đầy người mà 2,3 tiếng sau là chả còn gì:-:>:>.