Em đang bị viêm xoang uống thuốc tây hoài không hết, hút rữa mũi vẫn còn đọng nước mũi, đàm nhiều... Nghe qua loại tảo giúp tăng cường đề kháng cho cơ thể, 1 phần giúp đẹp da và tránh các bệnh tật khác. Nhưng mà không biết nên sử dụng tảo của VN, Nhật, TQ, Đức hay Nga đây? rất nhiều loại và của nhiều nước sản xuất.


Các chị nào đã sử dụng qua tư vấn giúp em thông tin nhãn hiệu, giá tiền, số lượng viêm và nơi để mua nha, em ở Sài Gòn. Bệnh tật hoài khổ quá :Sad:


Trên mạng đầy rẫy quảng cáo, giá tiền nên phân vân không biết lựa chọn làm sao. Em nghĩ là loại nguyên chất 100% sẽ có kết quả tốt hơn. Các chị đã chuột bạch thì giúp em nha.


Tảo Spirulina có rất nhiều công dụng để trị bệnh và phòng bệnh như là:


+ Viêm gan, suy gan, cholesterol máu cao, viêm da lan tỏa, tiểu đường, loét dạ dày tá tràng, suy yếu hoặc viêm tụy, đục thủy tinh thể, suy giảm thị lực, rụng tóc…


+ Viện Công nghệ sinh học và Viện Tai- Mũi- Họng đã xác định tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư của tảo Spirulina.


+ Phòng chống HIV/AIDS


+ Giải pháp tăng cường sinh lực, tăng cường “sức mạnh đàn ông”, tổng hợp các chất nội sinh, tăng hormon và điều hòa sinh lý.


Với phụ nữ, Tảo Spirulina có tác động rõ rệt trong việc làm tăng hormon nữ. Phụ nữ bắt đầu lão hóa thường có triệu chứng lên cân, da khô, sinh lý yếu. Ngoài việc điều hòa hormon, Spirulina còn giúp giảm cân.


+ Tảo biển còn là nguồn cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Giàu các vitamin B1, B2, B6, B12, vitamin E; Đặc biệt là B12 rất cao, gấp 3 lần gan động vật, vượt xa các nguồn thức ăn khác, có tác dụng quan trọng trong việc tạo thành các tế bào máu. Beta-caroten có hàm lượng gấp 15 lần trong cà rốt, có tác dụng chống oxy hóa, ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Các chất khoáng và vi khoáng có sắt, đồng, mangan, canxi, magnegium...Với những ưu điểm kể trên Tảo Spirulina là nguồn thức ăn tiềm năng, có giá trị dinh dưỡng rất tốt giúp ngăn ngừa, phục hồi suy dinh dưỡng và thiếu vi chất dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi.