WELCOME ALL !!!


Thế là sang nhà thứ 4 rồi ^^ Sang nhà mới chị em lại vui vẻ tám chuyện, yêu thương và cả chê bai SF nhiệt tình đi nữa nha ^^ Jami đền bù mng` bằng việc xây nhà mới và có review tổng hợp đầy đủ nha !!!


Nhà số 1: http://www.webtretho.com/forum/f69/my-pha-m-skinfood-cua-han-83575/


Nhà số 2: http://www.webtretho.com/forum/f69/my-pha-m-skinfood-cua-han-nha-so-2-a-483356/


Nhà số 3 : http://www.webtretho.com/forum/f69/skinfood-nha-so-3-a-490501/


NHẬN XÉT CHUNG:


Nhìn chung, SkinFood là dòng sản phẩm của Hàn Quốc, lành tính, mạnh về các sp dưỡng da và giá cả cũng ở mức chấp nhận được, ko quá đắt. Dòng dưỡng so với TFS thì đắt hơn 1 chút, dòng trang điểm so với Missha thì rẻ hơn. Tầm 200-300k/món, bạn có thể đầu tư dần dần nếu thấy hợp.


Các bạn đang dùng nhưng hãng phổ thông như Pond’s, Hazeline… thì “cố” thêm 1 tí mua SF dùng sẽ cảm thấy khác biệt ngay. Còn các chị em đã dùng mp cao cấp thì có thể bổ sung thêm các sản phẩm best seller của SF, vừa tầm tiền hơn mà cg ko kém hiệu quả.


Tuy nhiên đặc điểm của SF là sản phẩm dưỡng chia ra làm nhiều bước, 1 bộ có đến 3-4 sản phẩm. Vì vậy chọn được 1 bộ hoàn toàn phù hợp với da mình hơi khó, và phải cân nhắc kĩ. Thêm nữa, nếu da bạn có nhiều vấn đề, khi cần kết hợp các sản phẩm của mỗi bộ lại với nhau thì phải hết sức khéo léo – để tránh tình trạng dùng cọc cạch, vừa ko hợp da mà lại ko có hiệu quả.


SkinFood ở Hàn Quốc chỉ là 1 dòng sp phổ thông, bình dân – do vậy trước khi dấn chân vào đây, đề nghị chị em hết sức “cảnh giác” nha. Ko phải “bình dân” thì có nghĩa là “không tốt”. Nhưng “tốt” không có nghĩa là thần dược nha  Nói chung là hết sức lưu ý.


Ngoài ra, Jami cg cảnh báo trc: Các nàng sa chân vào đây dễ bị… nghiện bao bì và mùi SF =))) thiệt tình… nhiều khi vì mùi thơm quá mà mua, lọ đẹp quá mà rinh về thôi. Cho nên chị em cg hết sức bình tĩnh nha! Nhắc lại, cần xem xét nghiên cứu sản phẩm kĩ càng rồi hãy mua, thậm chí là phải dùng thử (SF có sample mà!) Có thể 10 người 9 người khen nhưng chả may mình rơi đúng ng` thứ 10, ko hợp thì sao?


Vậy ha, chúc chị em luôn xinh đẹp và tìm được menu tuyệt nhất cho làn da của mình ^^!