Hôm nay e mạn phép làm một bài review dài dài về các loại mĩ phẩm chăm sóc da và tóc mà e đã có dịp dùng hoặc dùng thử. Mọi ý kiến đều dựa trên đánh giá chủ quan của em, có gì sai sót mong các mẹ đừng ném đá :x


Phần I : Dầu ủ tóc


Tóc e là tóc rễ tre,rất dày, sợi to, cứng, không phải tóc thẳng và rất khô. E cũng có ép vài lần, làm xoăn 1 lần rồi sau đó lại ép lại.


Đầu tiên e xin review về các sản phẩm giá hơi mắc một chút.


1. Dầu ủ daviness Nou Nou Pak :


Chất kem rất đặc, màu xanh, màu hơi hắc. Hồi đó ny e đang ở nước ngoài nên mặc dù e quả thực không thích mùi đó lắm nhưng cũng ráng hi sjnh vì sự nghiệp làm đẹp của mình. Chứ nếu ny e về e cũng chẳng dám dùng mất.


Lúc e ngâm cứu Nou nou pak thì có đọc được một bài trên webtretho ca ngợi là dùng nou nou pak tóc rễ tre khô cứng cũng có thể suôn mượt, em tin lắm, sau này, phát hiện ra, chủ bài viết đó toàn viết bài khen davines. Chắc lại PR rồi, thất vọng tập 1.


Em dùng qua 2 lọ nounou pak. Cảm nhận của em là dùng nou nou rất tiết kiệm, vì chất kem rất đặc. Nhưng nó chẳng thấm vào đâu, cũng chẳng cải thiện gì được tóc của em cả. Vẫn chẻ ngọn và vẫn khô. Thậm chí em thấy dùng nó mặc dù khá mượt, nhưng chẳng mềm.


2. Dầu ủ Schwakozf : Cái này không biết e có viết đúng tên không nữa, nhưng làm biếng search google lại.


Em dùng loại BC Recuse hay Repair gì đó mà phần trên trắng phần dưới đỏ.


Chất kem không đặc lắm, màu trắng, mùi thơm thoang thoảng. Cái này ny e hồi đó khen thơm lắm :x


Em ngâm cứu một hồi topic mới nổi hồi đó là top 5 người làm tóc đẹp ở HN, thấy chị chủ pic khen dòng này, nên cũng hậm hụi tìm mua về. Em dùng cũng đc 2 lọ. Đến hết lọ thứ 2 thì bỏ.


Dùng loại này thì tóc khá là suôn mượt, mùi thơm dễ chịu, sờ vào tóc thấy rất nhẹ nhàng. Có vẻ cải thiện được chút khô. Lúc e vẫn còn dùng thì e cũng khá là thích loại này. Đặc biệt là dùng cái này e thấy đầu không nhanh bẩn nhanh bết như nou nou.


3. Dầu ủ dừa rolland .


Cũng là nghe theo các mẹ các chị và ng bán hàng nên em quyết định chuyển qua loại này.


Chất kem loảng, rất loảng, mỗi lần dùng cứ gọi là hàng vốc, hết nhanh khủng khiếp. Em mua 3 lần, 2 lần đầu mỗi lần 250 ml, lần 3 mua 500ml. Coi như cũng là mua hết 1 lọ to.


Loại này màu trắng trong, rất thơm, y như mùi thạch dừa trong quả mà e vẫn hay ăn, e thích mùi này lắm. Nhưng mà đắt, lại nhanh hết.


Loại này dùng tóc rất thơm, cũng khá là mượt, so với Schwakozf thì cũng tương đương.Cả lúc bôi lên tóc và sau khi ủ xong xả đi đều mượt mà không cảm thấy mỡ mỡ ^^. Nhưng mà cũng không làm nên điều kì diệu gì với tóc em cả.


< To be continued>