Mình có thói quen hay mua sắm online trên các trang thương mại điện tử lúc rảnh rỗi, dạo 1 vòng thì mua được 1 chai gel tẩy trang vì mình thường xuyên trang điểm. Sau 1 tuần sử dụng thì thấy cũng hay hay nên lên đây review cho các chị em nè.

Gel tẩy trang này có thiết kế vòi nhấn giúp mình kiểm soát được lượng sản phẩm lấy ra, rất tiện lợi nè. Mình thích sử dụng tẩy trang dạng gel hơn nước vì dạng gel ngoài có công dụng tẩy trang còn giúp dưỡng ẩm da mặt nữa. 

Điều đầu tiên làm mình thấy ấn tượng với dòng sp tẩy trang này bởi vì em nó sử dụng công nghệ gel kết dính, lúc đầu mình cũng không hiểu lắm. Nhưng sau đó có lên google tìm hiểu và dùng thử thì mới hiểu gel kết dính là như thế nào. Đây nhé, khi sử dụng, mình không cần rửa qua bằng nước trước, mà phải để da mặt khô, rồi thoa 1 lượng vừa đủ lên mặt, sau một hồi thì chất gel sẽ tự dính lại cùng với lớp bụi bẩn, lớp makeup trên mặt thành 1 cục đen thui, nhìn hơi ghê nhưng có thể thấy được khả năng tẩy trang 1 cách rõ rệt. Sau đó mình chỉ cần rửa sạch lại với nước là xong. Hoàn toàn không bị khô da luôn nhe. Lần đầu tiên sử dụng cứ sợ là da sẽ bị khô rát nhưng không hề nha. Thích cực luôn. 

Loading interface...

Điều thứ 2 làm cho mình có cảm tình với sp đó là thành phần tự nhiên có trong sp bao gồm: lô hội. dưa leo, và ý dĩ. Chắc các tín đồ làm đẹp sẽ không còn xa lạ với 3 thành phần tự nhiên nhưng cực kỳ tốt cho da này. Ngoài ra, còn có 1 thành phần nữa nghe có vẻ lạ tai đó là CHẤT HOẠT ĐỘNG BỀ MẶT LƯỠNG TÍNH. Thực ra, đây là thành phần thường được tìm thấy trong các sản phẩm dành cho trẻ em, điều này thể hiện được rằng, sp này hoàn toàn phù hợp với mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm, da mỏng như da em bé cũng sử dụng được. Hay ghê chưa.

Loading interface...

Túm lại, sp này đúng là xứng đáng đồng tiền bát gạo, nó còn giúp mình tiết kiệm thời gian chăm sóc da và cả chi phí mua các sp hỗ trợ đi kèm khác. Các chị có dịp nên dùng thử nhé.

Cám ơn các bạn đã đọc bài review của mình