Mình không giỏi việc viết lách cho mấy nhưng vì muốn cung cấp them thông tin cho chị em nào có cùng nỗi khỗ với mình. Căn bản là con gái thì ai cũng muốn có đôi chân đẹp để mà diện váy đầm cho đẹp nhưng khổ nỗi từ lúc sinh ra chân em đã to như cầu thủ nên quần dài (đặc biệt là màu đen)luôn là người bạn thân thiết của em các chị ah!!!


sau bao tháng suy nghi đắn đo em đã quyết định đến thẫm mỹ viện để thực hiên ước mơ. nhưng khổ nỗi la chân em 80% la cơ nên phải thực hiện cả 2 vừa hút mỡ vừa cắt cơ bắp chân.


Vi đang du học nên em không co thời gian nghỉ ngơi ở Việt Nam! nhiều mà lại không muốn làm ở bên này vì giá cả gấp 3 ở Việt Nam các chị ah!!! sau khi tìm hiều cận kẻ em đã chọn tmv thật ra ở Việt Nam có 2 tmv chuyên về dịch vụ này nhưng minispa đắt hơn nên em chọn (review về dịch vụ ở không thua kem gì minispa nếu không muốn nói là hơn hẳn).


cuối cùng thì ngày 27.6 vừa rồi em đã quyết định thực hiên 1 quyết đinh đột phá trong cuộc đời vì từ nhỏ đến giờ em chưa bao giờ dám nghĩ đến phẫu thuật hay gì cả (căn bản rất sợ đau :(( )


Trước khi thực hiện phẫu thuật em phải xét nghiệm trước đó 1 hoặc 2 ngày (nhân viên của tmv sẽ tư vấn và sắp xếp lịch để xét nghiệm)


Em bị gây mê nên không rõ quá trình ntn, tóm lại là sau phẫu thuật em ngủ 1 giấc đến tối (em làm phẫu thuật vào buổi sáng khoảng 9h).


trong vòng 5 đến 7 ngày đầu không được cử động nhiều và phải đến tmv đề thay băng, sau đó 1 tuần sẽ cắt chỉ vết thương (khoang 4cm phía sau đầu gối).


Vì em vừa hút mỡ vừa cắt cơ nên sau 10 ngày em mở băng ra là đã thu nhò được 2cm mỗi bên (nhìn thon hẳn các chị ah). còn về cắt cơ thì phải đợi đến 2-3 tháng mới thấy kết quả hoàn toàn). Hôm nay 12.7 em đã làm phẫu thuật được 2 tuần và đo lại thì thấy bắp chân đã nhỏ được 3.5cm mỗi bên và bs bảo phải đợi đến 3 tháng mới thấy kết quả hoàn toàn (có người phải đến 5 6 tháng tuỳ cơ địa).


em sẽ cập nhật thêm cho các chị sau khi thấy kết quả hoan toàn (mong là sẽ giảm được nhiều hơn nữa nhưng nói chung là em cũng hạnh phúc vì thấy bắp chân đã thon gọn hơn =D>:D).


Giá thu cơ bắp chân là 35tr và hút mỡ là 15tr tổng cộng là 50tr cho các chị em nào quan tâm :>:>