Chào cả nhà,


Ngày đầu tiên em đăng ký làm thành viên trên Webtretho. Đã là fan từ lâu và cực kỳ kết topic chia sẻ những cảm xúc về sản phẩm Skinfood. Em mới được tặng bộ whoo dưỡng và một hộp phấn phủ của Ohui. Cũng biết dòng sản phẩm nổi tiếng nhưng khi đọc review trong topic về Ohui và Whoo thì thấy thất vọng quá, em ước gì tìm được một topic giống như chia sẻ về Skinfood. Chính vì vậy, em mạo muội đăng bài (hy vọng Admin xem xét đến nội dung trước khi muốn xóa bỏ topic này của em nhé, vì em biết có topic về Ohui và Whoo rồi) chỉ chia sẻ những thông tin và hiệu quả dùng sản phẩm Ohui và Whoo mà không có ai bán hàng hay nói xấu này nọ.


Em xin phép được bắt chước các chị trong topic Skinfood, những nick nào vào comment chỉ để giới thiệu bán hàng, nhận mình là nhân viên tư vấn Ohui, Whoo hay đưa các thông tin về địa chỉ mua bán, số điện thoại em xin phép được Báo vi phạm và đề nghị Admin xóa bài không cho tham gia topic nữa.


Webtretho có rất nhiều topic ý nghĩa và mang tính chia sẻ rất cao. nhưng một số đối tượng cứ nhảy vào comment bán hàng hoặc nói xấu sản phẩm gây rất phản cảm.


Em quay lại với sản phẩm của em một chút vì chưa biết nên dùng thế nào.


Bộ sản phẩm Whoo em được tặng - tên Soon Yeon gồm:


+ Tinh dầu dưỡng ẩm


+Kem dưỡng ẩm dạng gel


+ Kem dưỡng ẩm đậm đặc


+ Nước hoa hồng cân bằng da


+ Sữa dưỡng cân bằng da.


Da em thuộc da dầu và hơi có mụn có nên dùng không hay mua dòng khác thích hợp hơn. Vùng da gần cằm hơi xấu do ngày xưa (hồi sinh viên) nghe bạn bè rủ rê đi bôi kem trộn để trị mụn, giờ lãnh hậu quả nghiêm trọng vì thiếu hiểu biết với những loại kem trộn. Chính vì thế da em hơi kén loại mp. Nhưng được biết Whoo chiết xuất từ các vị thuốc Đông y nên em đang cân nhắc quá, trước giờ em dùng collagen tươi thấy kiềm dầu tốt và thấy da cũng ổn lắm. Mùa thu và đông em nghĩ cũng cần dưỡng.


các chị có kinh nghiệm dùng Ohui và Whoo chia sẻ với em và mọi người nhé.