hình ảnh

Dưới đây là một số thương hiệu đồ makeup giá rẻ nhưng chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo:

1. e.l.f. Cosmetics: e.l.f. Cosmetics (Eyes Lips Face) là một thương hiệu đồ makeup giá rẻ nhưng chất lượng được nhiều người yêu thích. Họ cung cấp một loạt sản phẩm từ kem nền, son môi, phấn mắt đến cọ trang điểm, với giá cả hợp lý.

2. NYX Cosmetics: NYX Cosmetics là một thương hiệu trang điểm bình dân có chất lượng tốt. Họ nổi tiếng với dòng sản phẩm son môi, phấn mắt và phấn má, đặc biệt là dòng sản phẩm dùng cho contouring và highlight.

3. ColourPop: ColourPop là một thương hiệu trang điểm giá rẻ có rất nhiều sự lựa chọn màu sắc đa dạng và chất lượng tốt. Họ nổi tiếng với sản phẩm son môi lì, phấn mắt và phấn má.

4. Wet n Wild: Wet n Wild là một thương hiệu trang điểm giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội. Họ cung cấp các sản phẩm từ kem nền, son môi, phấn mắt đến phấn má, với giá cả phải chăng.

5. Essence: Essence là một thương hiệu trang điểm giá rẻ đến từ Đức. Họ có một loạt sản phẩm trang điểm từ son môi, mascara, phấn mắt đến phấn má với giá cả hợp lý và chất lượng tốt.

6. Makeup Revolution: Makeup Revolution là một thương hiệu trang điểm giá rẻ có nhiều sản phẩm phong phú và chất lượng tốt. Họ có sự lựa chọn từ kem nền, phấn mắt, son môi đến bảng màu contouring và highlight.

Nhớ kiểm tra các điểm bán lẻ trang điểm hoặc trang web chính thức của các thương hiệu này để tìm hiểu thêm về sản phẩm và giá cả. Điều quan trọng là thử nghiệm sản phẩm trên da và chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn cá nhân của bạn.