hình ảnh

Quả bơ có chứa hàm lượng những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể chúng ta. Ngoài ra, quả bơ còn có công dụng trong làm đẹp, đặc biệt là đới với làn da:

Trong thành phần của quả bơ có chứa một lượng dầu từ nhiên có khả năng thấm sâu vào da để nuôi dưỡng, cấp ẩm cho làn da, từ đó sẽ có tác dụng  ngăn ngừa quá trình lão hóa da sớm.

Lượng vitamin E và C có nhiều  trong quả bơ có khả năng giúp bảo vệ tế bào da khỏi những tác hại của các gốc tự do. Hạn chế tình trạng khô da và nếp nhăn trên da.

Công dụng dưỡng ẩm tự nhiên của quả bơ sẽ càng tuyệt vời hơn cho làn da  bạn nếu được kết hợp thêm một số nguyên liệu tự nhiên khác như mật ong, sữa chua, sữa tươi không đường, chanh hoặc dầu oliu... Bạn chỉ cần xay nhuyễn bơ và trộn đều với một trong những nguyên liệu trên là có thể sử dụng, vừa an toàn vừa hiệu quả. Và tất nhiên kết quả chỉ đến từ sự kiên trì thôi bạn nhé.

Đôi khi công việc bận rộn và quỹ thời gian eo hẹp, thì các bạn có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, vừa tiết kiệm thời gian chuẩn bị, vừa hiệu quả ko kém.

Mình rất yêu thiên nhiên, nhưng lại bận rộn ... và lười nên các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên là sự lựa chọn của mình. Mình để link  các bạn tham khảo nha. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình. 

https://go.isclix.com/deep_link/v5/6007613678571105995/5232244160336802237?url_enc=aHR0cHM6Ly9iZWF1dHlidWZmZXQuY29tLnZuLw%3D%3D