Mình là nhân viên văn phòng, công việc thực sự rất bận rộn, nhưng hôm nay mình phải lên diễn đàn để chia sẻ về trường hợp của chính bản thân mình cho các mẹ, để nếu ai đang quan tâm đến sản phẩm Top white có thêm thông tin trước khi quyết định sử dụng sản phẩm.


Phải nói trước là mình là một người rất cẩn thận trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, không bao giờ sử dụng hàng trôi nổi không có nguồn gốc và thành phần rõ ràng, làn da của mình trước đây, dù không được trắng lắm nhưng rất khỏe, gần như không bao giờ có mụn, mùa đông thì hiếm khi bị khô, nứt nẻ.


Sau khi sinh bé thứ 2, trước khi quay lại làm việc, với ý định tút tát lại nhan sắc, mình đã tìm đến một trung tâm thẩm mỹ có tiếng, chọn một gói chăm sóc trẻ hóa, làm trắng làn da, liệu trình bao gồm 5 buổi chăm sóc da (2 buổi bắn than hoạt tính và 3 buổi chăm sóc chiếu tia...) và dùng kem của thẩm mỹ viện (TMV) với giá trọn gói hơn 6 triệu đồng.


Các buổi chăm sóc trị liệu đắp mặt nạ... thì không có gì đáng nói, cái mình nói ở đây chính là kem mà TMV đưa cho mình là kem của Top White với liệu trình là 2 D1. Trước đây, mình chưa nghe đến nhãn hiệu này bao giờ, mình cũng rất băng khoăn ko biết có tin tưởng được ko thì các bạn tư vấn viên tư vấn rất ghê, nói là của VN nhưng nguồn gốc đảm bảo, chất lượng rất tốt, rất nhiều KH đã sử dụng, kết quả rất khả quan bla...bla...


Nói thật là mình cũng chưa yên tâm lắm, nhưng nghĩ một TMV có tiếng như thế, chả nhẽ lại dùng hàng đểu, với lại, sau một ngày miệt mài ngồi search Google mình ko tìm thấy 1 thông tin xấu nào về sản phẩm này, hàng loạt những bài báo ca ngợi, những comment, feeback rồi những clip trên youtobe tung hô sản phẩm này rất tốt, rất đáng sử dụng, được các bộ nọ, ngành kia kiểm duyệt, tuyền dương...Cuối cùng mình cũng quyết định sử dụng, và đến giờ phút này, đó là quyết định sai lầm nhất của mình, mà bây giờ mình vẫn đang phải loay hoay, khổ sở với việc khắc phục hậu quả.


Mình bắt đầu bôi D1, ngày 3-4 lần theo hướng dẫn của tư vấn viên, bôi một lớp dày, làm sao để tầm 10-12 ngày là hết một hộp. 3 ngày đầu thì ko sao, đến ngày thứ 3 thì da mình bắt đầu kích ứng, đỏ ửng lên và ngứa khủng khiếp, cái này thì mình đã được chuẩn bị tinh thần trước, vì bên TMV có nói rằng, khi bắt đầu sử dụng thì da mình sẽ phản ứng với việc sử dụng thuốc, phản ứng này là một dấu hiệu tốt, cứ tiếp túc bôi thì chậm nhất 1 tuần sau sẽ hết các triệu chứng, và da sẽ trắng đẹp lên. Mà đúng là sau 1 tuần thì các triệu chứng trên của mình cũng hết thật, công nhận da mình bắt đầu đẹp hẳn lên, mới dùng được 1 lọ D1 thôi mà đã cảm thấy da láng mướt và trắng hơn hẳn, mình cũng hí húi mừng thầm, nghĩ rằng công cuộc làm đẹp của mình đã có kết quả, mình hồ hởi phấn khởi dùng tiếp lọ D1 thứ 2, trong quá trình này, mình vẫn tuần một lần đến TMV để chăm sóc da theo liệu trình đã mua, phải nói là thời gian đó mình rất là ưng sản phẩm, mình đã tìm hiểu thêm và dự định sau khi dùng hết 2 hộp D1, mình sẽ dùng tiếp các sản phẩm D2, D3... như tư vấn viên hướng dẫn cũng như hướng dẫn của Cao Thị Thùy Dung trên youtube...


Nếu dừng ở đây thôi thì các mẹ lại tưởng mình đang quảng cáo trá hình cho sản phẩm này, nhưng vấn đề mới thực sự nảy sinh khi thời gian mình dùng gần hết hộp D1 thứ 2 thì phải đi tập huấn 1 tuần, vậy là ko có lọ thứ 3 và cũng ko có D2, D3... để tiếp tục bôi nữa. Khi mình dừng D1 được 2 ngày thì cũng là lúc mặt mình bắt đầu có những chồi mụn bọc, mụn đỏ nổi lên ở giữa trán, mình bắt đầu lo lắng, gọi điện cho TMV thì được tư vấn là có thể do các mụn ẩn bên dưới da chưa chồi lên hết (!) và khuyên mình tiếp tục chăm sóc bằng cách giữ sạch mặt, hẹn ngày lên soi lại da để được tư vấn cụ thể hơn.


Một tuần sau mình hết đợt tập huấn, lúc này vài cái mụn trên trán mình đã lan ra khắp trán, má đã xuất hiện những mụn đỏ đơn lẻ và những đám mụn nước li ti nổi lên ở 2 bên cánh mũi. Mình quá lo lắng đến TMV kiểm tra, soi da thì hỡi ôi, lúc này lỗ chân lông của mình đã bị giãn quá to, da mặt mỏng đi và có những đám mụn ẩn chìm dưới da, so với kết quả soi da trước khi thực hiện liệu trình thì tất cả các chỉ số đều xấu đi một cách đáng sợ. Lúc này, TMV chỉ nói được là sẽ trị mụn bảo hành cho mình!!!


Trời ơi, mình thực sự rất buồn và thất vọng, làn da của mình đang khỏe mạnh, sau một hồi đầu tư tiền của vào thì trở nên bệnh tật, xấu xí, mình đã lên mạng tìm hiểu và đoán da mình đã bị viên da Corticoid, các triệu chứng của mình giống hệt được miêu tả trong các ca phản hồi Corticcoid do dùng Kem Trộn.


Giờ đây, sau nhiều tháng chăm sóc phục hồi mà da mình chưa cải thiện được, các mụn mới tiếp tục mọc lên, mình thấy nhiều mẹ đặt câu hỏi lên Webtretho là có nên sử dụng Topwhite ko, mình đọc các comment thì thấy hầu hết là các đại lý của Topwhite vào ca ngợi và khuyên nhủ, chỉ có lác đác khuyên không dùng nhưng không nói rõ vì sao. Mình viết những dòng này để mong các mẹ đang muốn tìm hiểu về sản phẩm Topwhite có thể đọc được và cân nhắc, để có thể có được quyết định đúng đắn, đừng ngốc ngếch hủy họai làn da như chính bản thân mình.