Em cũng chẳng phải dư giả gì lắm, nhưng em nghĩ mỹ phẩm thì dùng đồ tốt vẫn hơn ạ. Và đã bỏ ngần ấy tiền ra đầu tư mà không ưng ý thì phí lắm, nên e review 1 số thứ e đã dùng qua, chị nào đang hóng thì cân nhắc nhé.Kem nền Lancome Teint Renergie Lift spf 30Da em sáng, hỗn hợp thiên dầu, dùng kèm base kiềm dầu thì giữ được cả ngày + 1 tờ film thấm dầu. Còn dùng kèm base thường thì tiết dầu vùng chữ T sau khoảng 2h và bóng nhẫy vùng đó sau khoảng 4h.
(Klq nhưng background là make up box Estee lauder to siêu sang các mẹ ạ, hehe e khoe tí :p)Bề ngoài: Lọ thủy tinh mờ sang đừng hỏi (Lancome mà lại)


Giá, nơi bán: 1tr-1tr2 (e ko nhớ lắm) ở Diamond.


Độ che phủ: Chất kem lỏng nên cover cực kỳ tốt lỗ chân lông và tình trạng da ko đều màu 2 bên cánh mũi. Khuyết điểm khác như mụn, thâm, gân máu thì chỉ làm mờ chứ ko che được hết. Mỏng mịn tự nhiên, nhẹ mặt, make up mà như ko make up.


Độ last long: bám khá lâu từ sáng đến chiều, riêng vùng lỗ chân lông thì có trôi 1 ít dù em đã dặm phấm 2-3 lần.


Ưu điểm: có chống nắng, đầu bơm chuẩn và vệ sinh nên kem ko dễ bám bụi, oxy hóa này kia.


Nhược điểm: và cũng chính vì lỏng nên ko cover nổi quầng thâm (của e chỉ thâm nhẹ).


Recommend: chị nào da đẹp sẵn, ít mụn, lỗ chân lông to, da ko đều màu.
Đây là swatch trên tay em. Các mẹ nhìn kỹ sẽ thấy bên phải là màu em đã tán.Phù, em xin hết ạ, còn các mẹ có dùng mỹ phẩm high end ko, chất lượng thế nào chụp hình share kinh nghiệm để em đu theo với ạ.