Xem hướng dẫn thì cũng không quá khó đâu nhỉ :-?:-?:-?
Bằng một chút tỉ mì, bạn có thể tự tiến hành nhuộm lông mày cho mình tại nhà để sở hữu cặp mày ngài thật nét.

Cặp lông mày đóng một vai trò quan trọng trong việc tôn lên vẻ đẹp và sự sắc sảo cho khuôn mặt. Nhiều người có lông mày mờ nhạt bẩm sinh đã phải tìm đến phương án xăm, cấy lông mày. Tuy nhiên những phương pháp này vừa tốn kém, có thể để lại di chứng gây xưng vù mẩn đỏ lại không thực sự đạt hiệu quả thẩm mĩ, trông khá lộ liễu và thô. Trong bài này, Đánh Giá Lựa Chọn sẽ hướng dẫn bạn cách tự nhuộm lông này tại nhà cực đơn giản an toàn mà trông lại rất tự nhiên.


Trước hết bạn phải lựa chọn được màu thuốc nhuộm phù hợp với gương mặt và làn da của mình. Hầu hết các bạn nữ có nước da trắng đều thích lông mày màu nâu sẫm, nếu da bạn hơi ngăm thì lông màu màu đen là lựa chọn tối ưu.


1.Làm sạch và khô lông mày


2.Dùng lược nhỏ hoặc đầu mascara cũ đã rửa sạch làm khô chải qua lông mày

3.Bôi thuốc nhuộm lên nửa lông mày phía trong, nơi lông mày mọc dày và dễ bôi


4.Chờ 1-2 phút rồi quét thuốc nhuộm lại một lần nữa lên khu vực này để đảm bảo lên màu đều và ăn màu

5.Dùng bông tăm và nước ấm làm sạch thuốc nhuộn lem nhem bên ngoài dáng lông mày. Sau đó chờ thêm 5-7 phút bạn sẽ bắt đầu thấy có sự thay đổi màu sắc

6.Bôi thuốc nhuộm lên hai nửa còn lại phía ngoài của lông mày7.Làm sạch phần thuốc lem nhem cho lông mày sắc nét và đợi 5-10 phút. Lúc này bạn có thể nhìn thấy độ lên màu của thuốc và điều chỉnh thêm thuốc nhuộm, thời gian cho đậm hơn hoặc loại bỏ bớt thuốc cho nhạt bớt.


8.Khi đã đạt yêu cầu thẩm mỹ, dùng một khăn tối màu tẩm nước ấm để lau sạch lông mày


9.Soi gương nếu thấy có điểm nào bị bỏ sót hoặc chưa ưng ý, bạn có thể nhuộm thêm cho khu vực đóChiêm ngưỡng thành quả: