Đây không phải là một bài dìm hàng vì mới chỉ biết rằng mình gặp vấn đề chứ chưa rõ mọi người ra sao nên mong được tư vấn và bàn luận


Mình cũng từng đọc nhiều bài phản ánh không tốt về dòng mỹ phẩm Lanci nhưng mà vì nghe rằng do công ty mỹ phẩm của samsung hợp tác với thấy quảng cáo nhiều nên cũng ham hố dùng thử. Tìm hiểu thì chẳng thấy thông tin nào bên Hàn, nhưng mà mình không biết tiếng Hàn , chỉ thấy chủ phân phối chính là chị Van To Lan gì đó thấy cũng hot hot nên cũng yên tâm, mà không ngờ lại gặp vấn đề này.


Mình xài mỹ phẩm Lanci được 1 thời gian thì tá hoả .vô tình soi đèn có tia UV thì da mặt phát sáng màu xanh dương đậm. Không tin cứ mua đèn tia UV soi da về soi thử Bên người bán Lanci không có một câu trả lời hợp lý cho vấn đề này, chỉ đưa giấy tờ của họ cho c xem thôi và không được giải thích một cách rõ ràng là chất gì khiến da phát sáng giống chất huỳnh quang cả. Nên C cũng đang đi kiểm tra da, và đưa mẫu đi thi nghiệm thử để biết chất gì khiến da phát sáng như vậy! Nhưng khi tìm hiểu thì chi phí quá cao và liên quan đến pháp luật nữa, và những nơi khám da liễu họ chỉ cho biết độ giản da, các đốm nâu, mụn, bề mặt da... chứ không phân tích về da có nhiễm độc hay không nhiễm độc.... sợ quá vứt luôn cả bộ gần chục triệu luôn í.


Không biết bạn nào từng dùng mỹ phẩm Lanci cho mình ít review được không