Nhà tớ ở gần Citimart khu cao tầng Mỹ Đình - Sông Đà. Từ ngày Big C dưới tầng hầm The Garden hoạt động thì Citimart ế sưng ế sỉa. Tối qua về muộn, tớ tạt vào mua ít rau thì thấy em bán mỹ phẩm ở đó đang treo biển thanh lý tất cả hàng, giảm giá 50% và bán luôn cả tủ kính.


Tội ghê, quầy mỹ phẩm này mới mở chưa bao lâu, chắc 6-8 tháng gì đấy, ế khách quá giờ phải dẹp rồi. Tớ mua ủng hộ 1 bộ Lo'real Revitalift ngày + đêm, giá cả 2 hộp là 380k, về xem trên web nuochoa4U thấy bán 276k/hộp. Tức là giá "niêm yết" có đắt hơn thị trường, nhưng sau giảm giá thì cũng rẻ nhiều rồi.


Thấy còn khá nhiều hàng: phấn, kem dưỡng da, sữa rửa mặt..., đặc biệt là son và nước hoa thì còn nhiều lắm, món nào cũng giảm giá 50%.


Mẹ nào nhà ở gần đấy thì thử tạt qua ủng hộ nhé, biết đâu mua được món ưng ý, giá rẻ mà mình cũng giúp đỡ được người khác chút đỉnh. Tớ thì không dùng son hay nước hoa nên tớ không rành lắm, nhưng trông có vẻ toàn son xịn, nước hoa cũng toàn hàng hiệu (chả biết thật giả dư lào...). Mỗi tội hơi xa thôi.