Trang điểm như hotgirl - Chắc hẳn hiếm có ai mà không biết tới Ngọc Trinh. Nhắc tới Ngọc Trinh, ai nấy cũng hình dung ra hình ảnh cô với vẻ đẹp ngọc ngà, làn da trắng mịn và đặc biệt là lớp trang điểm tự nhiên, có mà như không. Điều này làm cánh mày râu khó lòng mà rời mắt khỏi, còn các chị em thì ngước nhìn ao ước.


Trang điểm như hotgirl Ngọc Trinh thật đơn giản!


Tuy nhiên, chẳng hề khó khăn để các bạn nữ có thể có lớp trang điểm tự nhiên như Ngọc Trinh. Trang điểm là một nghệ thuật và thật chẳng có gì là không thể. hãy cùng bài viết tham khảo những bí quyết trang điểm hay để biết cách trang điểm tự nhiên như cô hot girl đa tài, xinh đẹp này nhé!

Thơ ngây…


Bí quyết trang điểm tự nhiên như Ngọc Trinh


1. Lớp nền mặt.


Thời tiết mùa hè nóng bức là một thủ phạm khiến cho da dễ bị nổi mụn, làn da trở nên bóng dầu. Nguyên tắc đầu tiên trước khi trang điểm là chọn loại kem lót, kem nền có khả năng hút dầu tốt và có chỉ số chống nắng an toàn cho da. Khi đánh lớp nền, bạn chỉ nên đánh một lớp mỏng. Lớp nền này sẽ tạo cảm giác thoáng khí, thoải mái và không gây cảm giác ngột ngạt cho da trong quá trình hoạt động cả ngày của bạn.

Lớp nền mềm mượt chính là một bí quyết để trang điểm như hotgirl Ngọc Trinh


Da mặt chúng ta sau khi trang điểm chịu ảnh hưởng khá nhiều từ hóa chất. Chính vì lí do ấy, bạn nên đầu tư cho mình loại kem BB đánh nền. Loại kem này sẽ tạo một lớp nền sáng mịn, ngăn dầu và che khuyết điểm rất tốt, đồng thời nó còn chống nắng và bảo vệ cho da bạn.


2. Trang điểm mắt.

Đôi mắt thật đơn giản mà tự nhiên.


Về trang điểm cho đôi mắt, Ngọc Trinh đặc biệt không đánh phấn mắt hay trang điểm quá cầu kỳ cho phần mắt. Muốn có được lớp trang điểm tự nhiên như Ngọc Trinh, bạn không cần phải trang điểm mắt cầu kỳ và nhiều công đoạn như những kiểu trang điểm khác. Bạn chỉ cần sử dụng một chút kem lót mắt và kem che khuyết điểm cho mắt thôi nhé. Tán đều tay đến khi vùng da quanh mắt mịn màng và đều màu.


Chỉ còn 1 bước nữa thôi là bạn đã sở hữu gương mặt trang điểm như hotgirl rồi, đó là dùng gel mắt hoặc kẻ mắt dạng nước kẻ một đường viền sát mí mắt. Bấm mi cho cong rồi chuốt lại bằng Mascara. Ngọc Trinh chia sẻ “Trinh chọn mascara màu đen tuyền vì màu này phù hợp với phụ nữ Á Đông, chỉ cần chọn mascara giúp mi cong dày và dài suốt nhiều giờ đặc biệt không vón cục là Trinh tự tin đi dự tiệc”. Đơn giản vậy thôi!