Đối với những tín đồ son môi thì Mua hàng online còn xa lạ nữa, Bởi mua online vừa tiện lợi lại vừa không mất thời gian cho việc đi lại lựa chọn của hang uuy tín để mua. Khi bán hang online yếu tố quyết định thành công của một thương hiệu đó là niềm tin, chất lượng sản phẩm đến tay người dùng khi họ chấp nhận sân chơi thương mại điện tử – mua bán online.2 Son môi – một trong những cửa hàng bán son chính hãng uy tín, chat lượng và đang trên đà phát triển lại dính phốt là lừa đảo.Vậy tin đồn đồng hồ 2 Son môi lừa đảo từ đâu mà ra?


Hãy khoan bàn về điều đó, với kinh nghiệm mua hàng cũng như sử dụng các dịch vụ thương mại điện tử đã lâu sau đây tôi chia sẽ với bạn 1 vài điều như sau:
Tại thị trường Việt Nam: Vấn đề đầu tiên mà chúng ta quan tâm sẽ là giá cả khi mua hàng. Một thỏi son môi giá rẻ, son môi chính hãng giá rẻ, son môi đẹp giá rẻ … đó là keyword được người dùng chọn để tìm nhiều nhất khi quyết định tìm mua một thỏi son môi


Khuyến mãi mới mua! Bạn sẽ rất mong chờ hoặc háo hức khi chờ đến dịp lễ, các ngày kỷ niệm, để được giảm giá, hotdeal có thể lên đến 10%, 20% thậm chí 50% và có thể hơn.


Về chất lượng: chẳng ai muốn mình mua phải hang fake hang kém chất lượng cả,. Son môi hiện này là một đồ dùng trang điểm khoogn thể thiếu của các chị em. Dù đi chơi hay đi làm chỉ cần có một cây son môi là bạn cũng đủ tự tin bước ra ngoiaf. Một thỏi son môi fake khoogn những gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân người dùng mà còn gây mất niềm tin của khách hang khi mua hang online.


Trở lại với vấn đề 2 Son môi có uy tín không? 2 Son môi có lừa đảo người tiêu dùng hay không?Là 1 trong những người sử dụng dịch vụ của 2 Son môi tôi khẳng định với bạn là 2 Son môi luôn mang lại giá trị thật nhất cho bạn, luôn mang đến cho bạn nhuwngz thỏi son môi chính hang chất lượng và uy tín nhất. Có lẽ bạn sẽ không mấy tin tưởng lắm khi đặt niềm tin vào những cửa hàng còn mới, những điểm kinh doanh còn khá non trẻ.2 Son môi là cửa hang chuyên cung cấp son môi chính hãng tại VN với các thương hiệu nổi tiếng như: Mac, 3CE, Nars…..


Làm sao để phân biệt son thật giả khi mua hàng?


Trước tiên, hãy tránh mua những sản phẩm giá rẻ không tên tuổi.


- Bạn lấy một thỏi son, dùng chiếc nhẫn bằng vàng Tây đem cọ vào vết son. Nếu vết son đổi màu từ màu đỏ sang đen, chứng tỏ thỏi son của bạn chứa rất nhiều hóa chất độc hại, trong đó thành phần chì chiếm ưu thế


Trên bao bì hàng giả, có thể nhận thấy kiểu in ấn không rõ ràng, chẳng hạn in chữ nhỏ hoặc nhòe. Nắm rõ sản phẩm mình muốn mua, hàng nhái có thể biến đổi một số chữ trên sản phẩm, chẳng hạn như viết hoa hoặc từ viết hoa chuyển sang viết thường.


- Son giả "hàng hiệu" không gây phản ứng tức thời như nóng rát, ngứa môi, nhưng vì không có chứa dưỡng chất nên sau một thời gian sử dụng, da môi ngày càng xấu đi.