Xin chào mọi người, hôm nay tớ sẽ review thỏi son lì mới vừa ra mắt mà tớ cực thích, Mong các bạn cũng thích em này?


Đó là em son Vacosi Color Matte Lipstick phiên bản Urban.


Trước hết phải kể đến packaging cực ấn tượng với thiết kế tam giác hiếm có, màu sắc living coral đúng trend 2019. Mình đã bị thu hút ngay khi lần đầu nhìn thấy em ấy.


Thiết kế thân Vacosi Color Matte Lipstick là sự kết hợp giữa sắc đen huyền cùng màu gold sang trọng. Thật sự, mình sử dụng đã kha khá các sản phẩm VACOSI và đều thích mê bởi sự tinh tế, sang trọng giá cả phải chăng mà chất lượng sản phẩm không kém cạnh các sản phẩm đắt tiền.


Cảm giác cầm nắm em này rất chắt chắn chứ không phải nhẹ hỏm hay thiết kế nhựa kém sang đâu. Em này bỏ túi mang theo dặm lại có khi “Ai cũng nhìn vì quá xinh”


Mình mua online với mức giá 250.000 đ, đây là mức giá thuộc tầm trung cho dòng son Hàn Quốc.


Loading interface...


Cảm nhận khi sử dụng:


+ Độ lên màu: Son lên màu rõ, đều ngay trong 1 lần quẹt


+ Chất son: Chất son mềm mịn, độ lì vừa phải không gây khô môi mà được bổ sung chất dưỡng nhẹ. Đây là điều mình ưng nhất vì trước đây mình đã từng sử dụng các dòng son lì như MAC, Maybeline hay Ofelia và đều khiến khô môi thậm chí vào các ngày lạnh còn bong vẩy môi.


+ Độ bám màu: Son có khả năng bám màu 4-5 tiếng nếu không ăn uống và nếu chỉ uống nước thì vẫn giữ màu đều, đặc biệt với các màu đậm sẽ giữ lại lớp base hồng trên môi chứ không trôi hoàn toàn.


Ngoài ra vì chất son mịn dễ lên màu nên nếu sử dụng em này để tô lòng môi sẽ rất dễ tán quá!


Loading interface...