Mở mắt ra, bỗng thấy lòng mẹ vui đến lạ. Có lẽ bởi hôm nay là ngày nghỉ và mẹ lại được cùng bố và con dọn dẹp nhà cửa. Hôm nay trời nắng, mẹ ôm cả mớ chăn ga và quần áo của cả nhà ra sân giặt giũ. Có lẽ hôm nay mẹ vui hơn mọi khi là bởi mẹ biết rằng hôm nay mẹ đã có comfort sáng tạo mới để ngâm xả chăn, ga, mền và quần áo cho cả nhà để hương thơm ngọt ngào của comfort hương Ngọc Lan và Dâu Tây lan tỏa khắp ngôi nhà dấu yêu của mình. Rồi ngày mai là chủ nhật, nhà mình sẽ không còn một dấu hiệu nào của bụi bẩn, ẩm mốc và thay vào đó là chăn màn nhà mình đều thơm ngát, áo quần nhà mình ai cũng thơm như kẹo mút mà con vẫn nói. Chao ôi, mới nghĩ đến thế thôi lòng mẹ đã vui lắm rồi. Thế là mẹ đã bắt đầu công việc của những ngày thứ 7 hàng tuần mà lòng thì vui khác lạ. Bỗng dưng mẹ nhớ tới bài thơ của ai đó trên WTT có câu:


Từ ngày trải nghiệm comfort


Niềm vui hạnh phúc chứa chan cửa nhà


Câu thơ ấy nói quả không sai. Mẹ không may mắn như người ta được nhãn hàng tặng comfort sáng tạo về dùng nhưng mẹ lại may mắn khi qua các mẹ trên webtretho mà mẹ biết đến comfort mới và mua về dùng rồi cả nhà đều thích. Con bảo con thích comfort kẹo mút (comfort hương Ngọc Lan và Dâu tây) bởi hương thơm của nó giống thiệt kẹo mút vậy. Bố lại thích Comfort hương Cam Tây và Lạc Tiên bởi hương thơm của nó thật mát dịu. Còn mẹ vẫn yêu màu tím với comfort hương Việt Quất và Nhài Tây có lẽ bởi mẹ thích sự thủy chung son sắt. Dù nhà mình mỗi người một sở thích khác nhau nhưng dù sao kể từ ngày có comfort sáng tạo mới, nhà mình cũng vui hơn mọi khi. Đúng là “niềm vui hạnh phúc chứa chan cửa nhà” quả là đúng thật.


Mẹ cảm thấy vui lắm bởi mẹ đã có thể góp thêm niềm vui cho cả nhà với comfort sáng tạo mới. Mẹ mong sao mẹ sẽ luôn khám phá ra nhiều điều mới mẻ để mang về căn nhà nhỏ ấm êm của gia đình mình nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn nữa.:LoveStruc::Rose: