Khi được biết Comfort ra mắt dòng sản phẩm mới với chiết xuất tự nhiên từ hoa và trái cây đã làm mình rất tò mò. Vốn dĩ mình rất thích các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên bởi lẽ điều đó an toàn hơn cho làn da non nớt của bé yêu nhà mình. Ngoài ra mùi hương dịu nhẹ cũng giúp thanh tân cho ngôi nhà qua việc dùng nước xả hương hoa và trái cây cho rèm cửa, chăn, gối, nệm.


Trước đây mình dùng hương ban mai của Comfort thì thấy vải mềm, hương thơm nhẹ nhàng nhưng vẫn lưu lại rất lâu. Sau đó được cô em gái cho loại nước xả có mùi thơm từ nước hoa, mình thì cũng mê nước hoa lắm nên vội dùng ngay không đắn đo suy nghĩ, thế nhưng khi dùng lại thấy quá nồng khiến mình và bé bị nhức đầu. Thế là cả nhà lại chuyển qua Comfort hương ban mai và mình tự hứa sẽ không thay lòng đổi dạ với Comfort ban mai nữa.


Giờ đây khi đã có Comfort sáng tạo với chiết xuất từ hoa và trái cây một lần nữa mình lại siêu lòng. Nhưng mình tin sự thay đổi này sẽ giúp quần áo không còn buồn tẻ nữa, mà phong phú và mới lạ hơn với mùi hương tự nhiên mới mẻ. Ngày ngày anh xã và bé yêu sẽ lại có một mùi thơm ngọt ngào và nhẹ nhàng tự nhiên từ Ngọc Lan & Dâu Tây, Nhài Tây & Việt Quất, Cam Tây & Lạc Tiên. Thật an toàn và hấp dẫn phải không các mẹ.