Nước xả càng thơm càng độc!


“ Khi lạm dụng hương thơm có thể gây kích phát các cơn hen, có khi rất trầm trọng ở cả người lớn lẫn trẻ em. Hiện tại, người ta cũng đã thấy mối liên hệ của hóa chất tạo mùi thơm với tình trạng đột tử ở trẻ sơ sinh có liên quan đến co thắt đường thở do dị ứng.


Nguy hiểm hơn, các nước xả làm mềm vải thường được hướng dẫn hòa trực tiếp vào nước giặt cuối và không cần xả lại bằng nước sạch. Như thế, nó tồn tại rất lâu trong quần áo, bay hơi từ từ và tác động lâu dài đến sức khỏe nhất là đối với trẻ em, người lớn tuổi và người ốm. Chưa kể, việc là ủi, phơi, sấy còn khiến một số hóa chất độc hại bốc hơi mạnh, gây nguy hiểm hơn.”


Khi đọc thông tin này tôi cũng hoang mang lắm không biết thật hư thế nào về các loại nước xả vải! Vì gia đình có con nhỏ nên vấn đề sức khỏe của con là tiêu chí hàng đầu mà gia đình tôi đặt ra .


Comfort là thương hiệu uy tín chất lượng trên thị trường Việt Nam được nhiều bà nội trợ tin dùng điều đó không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được! Tuy nhiên tôi thắc mắc liệu hương thơm của các loại xả vải trong đó có Comfort có thật sự an toàn cho sức khỏe các bé nhỏ không? Đối với các trẻ sơ sinh cha mẹ có thể dùng Comfort để xã không hay phải nhờ một loại nước xả chuyên cho trẻ sơ sinh.


Đây là chương trình về cảm nhận hương thơm của Comfort tôi thấy rất nhiều bài viết về sự cảm nhận nhìn chung rất hài lòng về sản phẩm mới này , tôi hơi lạc đề 1 chút nhưng những lo lắng của tôi có lẽ cũng là lo lắng chung của các bà mẹ có con nhỏ.


Có thể từ ý kiến nhỏ này của tôi Comfort sẽ tạo ra một sản phẩm an toàn cho mẹ và bé làm hài lòng tuyệt đối những khách hàng dù khó tính nhất.