Hiện tại mình có đang quen anh này được 5 tháng,ảnh là người kinh doanh ( anh thì ốm và k đẹp lắm nhưng lại rất hiền và tội hiểu chuyện ) anh rất quan tâm và đầu tư tiền bạc thời gian rất nhiều cho mình, từ khi quen mình anh đã rất nỗ lực trong công việc, ảnh đã mua đất ngay sau khi có ý định tiến xa với mình để sau khi cưới làm nhà, tuy anh rất bận nhưng tuần nào cũng chạy xe lên nhà mình 70km để gặp, nói chung ảnh rất được lòng gia đình mình và cách đối nhân xử thế và rồi minh có chút cảm động và dự tính sang năm cưới nhau.

hình ảnh

Mình thì cũng xinh, ưa nhìn, giá đình có truyền thống, cao 1m68, đã trắng dáng đẹp, cũng được nhiều bạn nam thích. Nhưng có điều ngoại hình anh cao 1m68 nặng 55kg khá gầy, anh chị họ mình bảo không xứng với mình, mình phải tìm người đẹp trai cao ráo để phù hợp với mình. Nhưng mình lại sợ bỏ ảnh tội vì ảnh thương mình lắm, với đẹp trai thì chưa chắc là của mình, nếu có thì phải giữ kỹ, không thì lại được cao thêm tí. Vậy ngoại hình có quan trọng đến tình cảm sau này không ạ.

Mình cứ băn khoăn mãi nên nhờ mọi người tư vấn. Mình cũng có vài anh đẹp trai tán mình nhưng thấy kiểu không hợp vs ít thời gian nhắn tin mình lắm nên cũng chán. Mọi người cho mình xin ít lời khuyên, nếu ai gặp trường hợp như mình mà giải quyết oke rồi thì chỉ mình với nhé