Càng già càng ngại học tiếng Anh???


Đó là tâm lí chung của những ai bước vào độ tuổi 40 trở lên


Người lớn tuổi thường có tâm lý và suy nghĩ ngại ngùng khi phải đi học, bởi khi đến độ tuổi 40- 50 bạn đã quen thuộc với tiếng mẹ để việc tiếp cận với ngôn ngữ thứ hai rất khó. Nhiều rào cản, mặc cảm những định kiến cố hữu được xây dựng lên khiến cho người lớn tuổi càng ngại học tập hơn và tham gia những lớp học tiếng Anh hữu ích hơn.Loading interface...


Khóa học tiếng Anh cho người lớn tuổi
Sợ xấu hổ, nói sai, người nghe không hiểu”


Nếu bạn không nói không ai thấy được lỗi sai của bạn và mãi mãi bạn không thể nhận ra lỗi sai để sửa. Nhiều người lớn đã từng bỏ ngang việc học ở các trung tâm anh ngữ chỉ vì tự ti mình không thể tiếp thu, đuổi kịp với các bạn trẻ tuổi.


Do vậy việc tìm được một môi trường đồng nhất, những người có cùng tâm lý, độ tuổi như mình sẽ là một điều lý tưởng giúp họ phá bỏ “vỏ ốc” của chính bản thân mình.


VAE luôn có những lớp dành cho người lớn tuổi có nhu cầu học tiếng Anh.


Với khóa học này, VAE sẽ chỉ ra cho bạn khuyết điểm của bạn nằm ở đâu và khắc phục nó như thế nào. Bạn sẽ được hướng dẫn học và giao tiếp sao cho người nghe hiểu mình.
Hoàn thành khóa học, bạn sẽ hoàn thiện khả năng phát âm cơ bản, tự tin giao tiếp ở các tình huống cơ đơn giảng hàng ngày, và bạn có nền tảng tiếng Anh vững chắc để học các khóa nâng cao hơn.
Các bạn có nhu cầu học tiếng Anh đi định cư nước ngoài vui lòng liên hệ:
Chi nhánh Anh Ngữ Du Học Việt Úc (VAE)
Địa chỉ: 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình.