Thật không hiểu nổi các chị à. Em đọc báo thấy cảnh này mà xót xa cho người vợ, phẫn nộ với gã chồng, độc ác và vô tâm đến thế là cùng. Anh ta xô vợ ngã mà không có một chút gì gọi là xót thương, anh ta đúng là không phải con người. Con người thì phải biết yêu thương đồng loại, và hơn hết là yêu thương người đầu gối tay ấp với mình, chứ không phải tàn nhẫn tệ bạc đến mức vợ chết do mình mà không hay.Chỉ vì tự ái do bị vợ nhắc nhở, gã chồng độc ác Đoái Phước Thiện đã ra tay với vợ, sau khi xô ngã vợ, anh ta lấy máy tính bảng chơi game như không hề có gì xảy ra. Dẫu không cố tình giết vợ nhưng nếu như anh ta có chút tình thương với vợ, lẽ ra khi vợ ngã xuống, anh ta phải ăn năn chạy đến xem vợ có bị làm sao không, đằng này anh ta xem như không có chuyện gì xảy ra. Thật không tưởng tượng được luôn các mẹ ơi.
Đoái Phước Thiện (Ảnh: Internet)
Chuyện là, Thiện đến mượn nhà anh ở phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9 (TP.HCM) để rủ bạn về nhậu nhẹt. Chị dâu đồng ý nhưng sau đó khi thấy nhóm này ăn nhậu suốt đêm thì chị yêu cầu đi chỗ khác nhậu. Vậy thôi mà vì tự ái, gã chồng này đã chạy lên phòng ngủ cãi nhau với vợ rồi dùng hai tay xô vợ ngã ngửa, đầu đập vào vách tường rồi ngã xuống nền nhà. Thấy vợ ôm gối ngủ, gã lấy máy tính bảng ra xem phim bình thường. Chỉ cho đến lúc thấy vợ nằm bất động, gã mới đưa vợ đi cấp cứu thì được biết người vợ đã chết trước đó do chấn thương sọ não.Phẫn nộ nhất là gã ta còn giả vờ như mình không hề liên quan đến cái chết của vợ, còn bày đặt than khóc nữa chứ.


Mỗi ngày đọc báo lại thấy những tình cảnh đau lòng các mẹ ạ. Đau lòng nhất là có những người phải chết dưới tay người thân của mình.Như vụ mới đây một người chồng ở Phú Thọ đã dùng dao truy sát vợ ngay tại tòa án do người vợ dám... cả gan ly hôn với gã. Sáng 4/10, TAND huyện Yên Lập mời bà C. đến để hướng dẫn làm các thủ tục. Lúc này, chồng bà biết và đi theo. Tại trụ sở tòa án, gã này dùng dao đâm vợ mình tử vong.
Chân dung gã chồng máu lạnh tại phiên tòa xét xử
TAND tỉnh Quảng Ngãi vừa tuyên phạt bị cáo Trần Thái Phúc (SN 1975, trú huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) 17 năm tù giam về tội giết người. Ngày 24/1, Phúc đi ăn tiệc tất niên ở nhà hàng xóm về thì nghe thấy vợ và mẹ đang to tiếng. Phúc lấy gậy sắt đánh vào đầu vợ rồi bóp cổ vợ đến chết sau đó đưa thi thể vợ ra giấu ở bồn nước sau nhà và đi mua xi măng về đổ bê tông kín lên trên rồi loan tin vợ bỏ nhà đi.
Đã giết vợ còn loan tin vợ bỏ nhà đi
Ngày 23/7, trong lúc đào đất sét để làm gạch tại khu vực cánh đồng buôn M’lớt, người dân phát hiện bộ xương người cùng với các vật dụng như: quần áo, mũ bảo hiểm nên đã trình báo cơ quan chức năng. Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định khu vực diện tích đất phát hiện bộ xương người và các dụng cụ nói trên là nơi mà H’Mốk và chị H’rum B’krông (1970, vợ của H’Mốk) sinh sống trước đây.Trong khi đó, cuối năm 2007, gia đình chị B’krông trình báo chị bỗng nhiên mất tích. Nghi bộ xương người được phát hiện có thể là của chị B’krông nên cơ quan công an đã mời H’Mốk lên làm việc. H’Mốk đã khai nhận mình chính là thủ phạm giết vợ, chôn xác sau nhà và nói dối với gia đình là vợ bỏ nhà đi.
Suốt 10 năm gã chồng độc ác vẫn không mảy may ân hận vì đã giết vợ
Đó chỉ là 3 trong số những trường hợp những kẻ sát nhân máu lạnh nhẫn tâm sát hại người vợ từng đầu gối tay ấp với mình mà không chút động lòng khi sau đó họ vẫn sống bình thường, lại còn bịa đặt nói dối để chối tội, và không tỏ ra ăn năn chút nào.Thương và xót xa biết mấy cho những người phụ nữ tội nghiệp đã chết dưới tay chồng mình. Đối với những gã chồng không có tình người, không biết yêu thương vợ, xem thường tình nghĩa vợ chồng đến thế này, không biết có một giây phút nào đó trong đời họ có chút ăn năn khi mình chính là kẻ ra tay đoạt mạng vợ, hay vẫn nhởn nhơ sống như không có chuyện gì. Khi mà lòng người đã nhẫn tâm chai đá, đúng là đáng sợ thật.Cũng xin nhắn với các bà vợ, thân mình thì phải ráng mà giữ, mà thương, thấy chồng say xỉn thì chớ dại mà gây gổ. Còn nếu có lỡ bị chồng đánh hay xô ngã mà vẫn còn tỉnh thì phải lên tiếng để đến bệnh viện cấp cứu.


Thương quá những phận đàn bà!Xem thêm bài viết tại:Choáng với clip nữ sinh cấp 2 đánh bạn dã man, xé áo ngay trên bục giảng...


Phẫn nộ trước cảnh chồng đâm chết vợ ngay tại tòa vì dám cả gan ly hôn


Hổ dữ không ăn thịt con, còn mẹ, mang nặng đẻ đau sinh con ra làm gì để rồi giết con?