Những cô gái ở Ấn Độ thực hiện chiến dịch đưa ra những thông điệp mà họ muốn bày tỏ với người dân trong nước và cả thế giới sau những vụ án cưỡng hiếp và các vụ án liên quan đến nữ giới ở nước này.- Một cô gái gửi yêu cầu kết bạn trên Facebook không có nghĩa là cô ta thích bạn.

- "Anh có CÒN TRINH không"? Các cô gái có bao giờ hỏi đàn ông như vậy không? Nếu không, thì đừng bao giờ dùng trinh tiết đánh giá phẩm hạnh của một cô gái.

- Khi một tên con trai huýt sáo với bạn, đừng trả lời. Bạn là một quý cô chứ không phải là chó.

- Tình dục là điều tự nhiên mà. Hãy chấp nhận nó.
- Khi một cô gái chia sẻ quá khứ không tốt của mình. Đừng đánh giá cô ấy như một con điếm. Điều đó có nghĩa là cô ấy rất tin tưởng vào bạn. Hãy đánh giá cao điều đó.- Các cô gái sẽ không được an toàn nếu đi ra ngoài một mình buổi tối. Hãy bảo vệ cô ấy, đó là điều một người đàn ông đích thực nên làm.- Nếu một cô gái chủ động yêu một người nào đó thì đó cũng là điều bình thường. Và điều đó không hề khiến nàng trở nên kém đặc sắc.


Loading interface...


- Tôi đang sống cuộc sống của chính mình, làm theo những gì tôi muốn làm và trái tim mách bảo. Tôi không phải là một kẻ nổi loạn.- Làm con gái thì cứ nhất định phải biết nấu ăn sao?- Đừng đánh giá tôi qua cách ăn mặc. Tôi khác biệt và có phong cách của riêng mình.- Là đàn ông thì cũng không có nghĩa là các anh có nhiều quyền lợi hơn phụ nữ. Hãy bỏ tư tưởng trọng nam khinh nữ của các anh đi.- Mỗi cô gái đều có quyền tiệc tùng, mặc váy ngắn và về nhà trễ. ĐỪNG dựa vào những thứ đó để đánh giá nhân phẩm của cô ấy.