Chào gia đình Webtretho,- Tôi là một người trẻ có nhiều tâm tư về thế hệ trẻ hiện nay.- Tôi có một mong ước rằng: thế hệ trẻ sẽ sống một cuộc sống có ý nghĩa, hiểu được chính bản thân, yêu thương gia đình, bạn bè & mọi người, được hành nghề thích hợp, không chạy theo những lối sống xấu hiện nay. Hơn thế nữa tôi muốn biến Việt Nam thật đẹp, hẹp hơn là Hà Nội - nơi tôi sinh sống sẽ là một nơi đáng sống.- Ngoài nhu cầu bình thường của mỗi con người, ta cần một nơi tu học, tu tập.- Tôi mạnh dạn đề xuất với nội dung sau:Chào các bạn của tôi.- Hiện tại tôi đang sinh hoạt tại CLB Thanh niên Phật tử chùa Bằng, một trong những nơi tu học lớn ở miền bắc.
- Tham gia CLB các bạn sẽ được nghe các thầy có kiến thức sâu rộng các vấn đề trong cuộc sống giảng pháp, chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống như gia đình, bạn bè, xã hội.
- Để ta có những bước đi đúng đắn cho bản thân, đem lợi ích cho mình và mọi người, xã hội. Bạn sẽ đước các thầy giải đáp các thắc mắc một cách xâc thực nhất. Đích đến ta hiểu chính bản thân.
- CLB nhiều thanh niên trẻ, hăng say làm việc, làm nhiều lợi ích cho đời.
- Tham gia clb bạn sẽ được sinh hoạt như: nghe pháp, thiền hành, bao sái tháp, cắm hoa, nấu cơm, rửa bát, chèo thuyền, ta an lạc, tu sinh viên, từ thiện, hành hương,... đôi khi có cả bộ môn bơi������. Những hoạt động như thế giúp bạn có sức khỏe tốt, chống lại bệnh tật.=> Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ������.


Chung tay góp sức để làm cho HÀ NỘI là một nơi đáng sống.
Lịch sinh hoạt: 18h45 ÷ 21h15, các tối chủ nhật trong tuần.
- Theo dõi fanpage Chùa Bằng để biết thêm nhiều tin tức nhé.
Địa chỉ: chùa bằng 63 bằng liệt, quận hoàng mai.
Thắc mắc xin liên hệ Chung 0974649703.
������ Nếu bạn ko có phương tiện đi lại, hoặc ở xa, trong nội thành Hà Nội, Clb bố trí người đón các bạn về chùa.Cảm ơn đã đọc tin, chúc các bạn an lạc������
Link bài viết & hình ảnh hoạt động: https://www.facebook.com/100001529959668/posts/2348346721892970/?app=fbl


Cảm ơn các bạn đã đọc!!