Bé con của mình đã gần 1 tuổi. Nhớ lại hành trình 9 tháng 10 ngày mang thai, từ những nhịp tim đầu tiên cảm nhận được, từ những hình ảnh đầu tiên của con qua màn hình siêu âm cho đến khoảnh khắc nghe thấy tiếng khóc oa oa của con, đến giờ mình vẫn còn thổn thức và cảm động. 

Mặc dù từ khi bé con ra đời, mọi thời gian của mình đều dành cho bé, cho gia đình, hầu như ít có dịp tụ tập bạn bè đi chơi, ít còn thời gian cho bản thân lắm. Nhiều khi cũng buồn, nhưng những hạnh phúc mà bé con mang lại cho mình cũng phần nào lấp đầy khoảng trống đó rồi. Hơn nữa may sao mà mình tìm được nhiều chương trình hay ho dành cho những chị em bỉm sữa của mình lắm nè. Theo dõi và tham gia cũng kết bạn được với nhiều chị em khác để cùng chia sẻ việc chăm con, chăm lo gia đình nhà cửa nè. 

Nên là mình muốn lan tỏa năng lượng tích cực này đến chị em. Khoảng thời gian sau sinh dù có tủi thân hay mệt mỏi thì đừng lo lắng, vì bên cạnh bạn đã có một mặt trời bé con đáng yêu, và vẫn có rất nhiều quan tâm và lắng nghe mình đó, nên là hãy luôn chia sẻ và giữ tinh thần lạc quan, tích cực nhé!