Thú thật là em đang yêu các mẹ ạ. Yêu lần hai cơ. Em đã ly hôn một lần, cũng chưa con cái gì nên không nói cũng không ai biết. Mà em có một điều không biết có giống các chị em khác hay không, đó là, em đã yêu ai thì yêu sống yêu chết, và yêu lần nào cũng như yêu lần đầu. Bởi vậy, bạn bè em chúng nó trêu em là thiếu nữ 38.


Sau ly hôn em cũng có hẹn hò vài anh, mà rốt cuộc là cũng đường ai nấy đi. Em tự nhận mình xin xắn, dễ thương, ăn mặc thời trang, đi làm ở một công ty lớn, thu nhập khá. Mấy anh hẹn hò với em cũng mất một khoảng thời gian rất dài mới nhận được cái gật đầu đồng ý của em, nhưng sau đó chả hiểu sao họ đều tìm đường rút lui. Chỉ có một anh hiện tại thì em chưa thấy nói năng gì các mẹ ạ.


Phải trải qua một lần ly hôn và 3 lần tan vỡ tình yêu, em mới rút ra được những điều phụ nữ nên tránh nếu không muốn làm đàn ông sợ. Đó là kinh nghiệm của bản thân em, mà em cũng hay nói vui với lũ bạn là phụ nữ mà có đẹp nhưng dính vào mấy điều cấm kỵ này thì cứ xác định là ế suốt đời thôi, vì làm gì có người đàn ông nào dám lại gần.Ảnh minh họa


Phụ nữ hay ghen


Đàn ông sợ nhất là loại phụ nữ hay ghen tuông, và bất cứ thứ gì cũng có thể ghen được, với ai cũng ghen được, ghen từ cô hàng xóm cho tới cô đồng nghiệp, ghen cả với tình cũ của chàng. Đàn ông chúa ghét những người phụ nữ hở ra là ghen tuông đôi khi ghen bệnh hoạn mù quáng, rồi khóc lóc đánh ghen. Họ cảm thấy mệt mỏi và khổ sở khi ngày ngày phải giải thích về bất cứ cô gái nào mà người phụ nữ của mình vô tình nhìn thấy trong danh bạ.


Phụ nữ luộm thuộm


Một anh bạn em đã phải cao chạy xa bay khỏi cô bạn gái xinh như hoa nhưng lại ở dơ kinh khủng. Anh đã nhiều lần góp ý với cô nhưng xem ra chẳng ăn thua. Căn phòng của cô lộn xộn đủ thứ, quần áo lót bẩn quăng trên giường, tô chén ăn xong ném chỏng chơ dưới sàn, trên bàn. Vừa mở cánh cửa tủ thì quần áo đổ xuống nền nhà. Nhìn cô không ai nghĩ là cô lại bẩn thỉu luộm thuộm như thế. Không ai nghĩ một cô gái xinh đẹp lại có thể để căn phòng bẩn thỉu cả tháng không lau dọn. Anh người yêu cuối cùng đành phải chia tay vì anh không muốn gắn bó cuộc đời với một người luộm thuộm bẩn thỉu.


Phụ nữ nói nhiều


Chẳng ai ưa một người phụ nữ mà lúc nào cũng nói liên tu bất tận. Đàn ông thấy hoảng sợ khi suốt ngày phải nghe đủ thứ chuyện trên đời, cả những chuyện không đâu cũng phải nghe đến phát ngán. Có người, vì sợ tật nói nhiều của bạn gái mà luôn tìm cách thoái thác những lần gặp gỡ.


Phụ nữ không biết tôn trọng riêng tư


Nàng vô tư lục lọi đồ dùng cá nhân của người yêu, đọc tin nhắn trong điện thoại của chàng. Có thể lúc đầu khi mới yêu, đàn ông còn ráng nhịn, nhưng nếu phụ nữ không biết điều mà dừng ngay việc này lại, thì chuyện chàng bỏ của chạy lấy người cũng không có gì là lạ.


Phụ nữ luôn đào bới quá khứ của chàng


Với đàn ông, chuyện gì đã qua thì cho qua, họ cực ghét những ngưới lúc nào cũng sống trong quá khứ, đào bới quá khứ của họ ra nói. Điều này khiến họ bực bội. Bởi vậy, đừng bao giờ đẩy người đàn ông của bạn đi xa khỏi bạn bởi những chuyện trong quá khứ mà chàng không muốn nhớ cũng như không hề muốn nhắc lại.


Cái thời "trẻ dại" em cũng đã trót dính vào 3 "món", giờ thì biết rồi, tránh rồi các mẹ ạ, chứ mà đến giờ em vẫn giữ tật ghen tuông thì chắc cũng đang ế dài. Thật chứ, các cô gái đang yêu, đàn ông đôi khi khó hiểu mà nhiều lúc dễ hiểu cực. Cứ tránh những điều chàng ghét thì đảm bảo tình cảm của các bạn sẽ vững bền theo thời gian mà thôi.


Xem thêm bài viết tại:


Hé lộ sự thật lý do ca sĩ Hải Băng không muốn con riêng của chồng gọi mình bằng mẹ!


Rớt nước mắt với quá khứ tủi nhục và nghị lực vượt qua tan vỡ của Việt Hương: "Chồng cũ bỏ tôi vì...Mẹ chồng mắng con dâu: "Ai bảo cô không đẻ con trai để giữ chân nó?"


Xem clip tại:


Những tật xấu của các bạn nữ khiến bạn trai khó chịu


http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/09/o4Udd09BKg-480x360.jpg