Hôm qua nghe tin tức, thấy trên đài có nhắc đến vụ em hoa hậu Phương Nga lừa đảo một anh đại gia, em liền phi thẳng lên mạng hóng tin các chị ạ. Mày mò khắp nơi, thấy thiên hạ mỗi nơi nói mỗi kiểu, lúc thì em hoa hậu này đúng thiệt là lập kế moi hầu bao anh đại gia, lúc lại là anh đại gia chơi xong muốn đòi quà lập mưu hãm hại em hoa hậu!
Hoa hậu Phương Nga bị chồng hờ đại gia tố lừa đảo. Nguồn: Internet
Em thì em tin rằng lời của Phương Nga khai trước tòa là sự thật, vì em chả tin nổi em hoa hậu này lừa được anh đại gia Cao Toàn Mỹ kia đâu. Chỉ có mấy tờ giấy giả làm sao mà phỉnh được con mắt sành sỏi của “nhà đầu tư thiên thần năng động nhất hiện nay” được chứ? Chẳng qua là anh đại gia tuổi trẻ tài cao này có vợ con đàng hoàng mà không muốn sống cho tử tế, muốn đi bao gái để chơi bời cho thỏa. Hai bên tìm đến nhau theo đúng quy luật cung cầu trên thị trường thôi. Ban đầu thì thuận mua vừa bán, nhưng sau khi “xài” chán chê con gái người ta rồi thì bản chất con buôn của đại gia nổi lên, lại tiếc rẻ mấy đồng tiền phí chơi bời (17 tỉ chắc với ảnh chỉ là mấy đồng thôi các chị ạ).Vụ này làm em nhớ tới vụ của em hoa hậu Diễm Hương với ông đại gia Trường Chinh các chị ạ. Lấy đại gia tưởng sung sướng lắm, có thể ăn ngon mặc đẹp, cả ngày phe phẩy ngún nguẩy không cần nhích cái móng tay móng chân, ngờ đâu cửa nhà giàu sâu thăm thẳm, không biết Diễm Hương hưởng thụ gì mà tự do thì không có, mặt mũi còn bị bầm dập. Vậy mới nói, lấy được đồng tiền của đại gia không chỉ phải chảy nước mắt, còn phải chảy luôn cả... máu nữa. Giờ thì Diễm Hương đang hạnh phúc bên con trai và người chồng rất bình thương, chăm chỉ làm ăn. Có lẽ Diễm Hương đã thấm thía một điều là “thà mỉm cười sau xe đạp còn hơn khóc trong BMW” với cái mặt nát đòn!
Hoa hậu Diễm Hương bị chồng đại gia bạo hành. Nguồn: Internet
Người ta thường nghĩ phụ nữ sống lệ thuộc vào đàn ông là chuyện bình thường, không phải chỉ có chân dài-đại gia. Nhiều bà nội trợ cũng suốt ngày ngồi nhà chờ chồng chu cấp. Chị nào may mắn tìm được tấm chồng tốt thì gia cảnh êm ấm, còn không thì đời thành chuyện tào lao, nát bét! Quan hệ chân dài-đại gia thì cũng vậy thôi, cũng là đàn bà dựa dẫm vào đàn ông mà sinh tồn, khác biệt chính là các em chân dài này đòi hỏi nhiều hơn (vì cần “bảo trì” nhan sắc và khoe khoang với đời). Gặp đại gia sộp thì coi như là may mắn, hốt một mớ rồi chia tay trong vui vẻ, còn không thì như hai em Phương Nga và Diễm Hương, phải nhận cái kết cay đắng, thậm chí còn vướng vòng lao lý.Tình hết thì tiền cũng hết. Mối quan hệ giữa một người đàn ông và một người đàn bà tốt nhất nên là một mối quan hệ bình đẳng và sòng phẳng, như vậy thì mới bền vững được, mà dù có tan vỡ thì người phụ nữ cũng không rơi vào cảnh tủi nhục như thế này. Làm phận đàn bà mà lệ thuộc vào đàn ông, sống nhờ tiền của đàn ông thì có ngày sẽ bị coi như món đồ cũ cần vứt đi. Là phụ nữ, đừng tự biến mình thành cái giẻ rách như thế!Hồi đó thương em Diễm Hương bị chồng đại gia bạo hành, giờ lại thương em Phương Nga dính cái phốt này nặng quá, cái giá phải trả có thể là tự do và tuổi thanh xuân tàn phai sau song sắt. Đời người có bao nhiêu năm, mà đời người phụ nữ có bao nhiêu thời gian tươi trẻ? Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, giá mà em Phương Nga suy nghĩ cho cặn kẽ hơn, giá mà em đừng có vì một phút tham lam yếu lòng mà chấp nhận đổi “ái tình” lấy tiền tài vật chất… Với nhan sắc và tri thức đó, chỉ cần kiên nhẫn, nỗ lực và chăm chỉ hơn thì em đã có thể trở thành “đại gia” của chính mình rồi. Phụ nữ dựa vào bản thân mình, đứng trên đôi chân mình chẳng phải tốt hơn là dựa dẫm vào đàn ông hay sao? Phận đàn bà em lại chọn làm cây tầm gửi! Sao em dại thế hả Phương Nga?Thôi thì ai sống trên đời cũng phải chịu trách nhiệm cho lựa chọn và hành động của chính mình. Mong các em chân dài nhìn vào đây mà tỉnh ngộ, cũng mong rằng chị em phụ nữ chúng mình cũng nhìn vào đây mà thức tỉnh, đừng nghĩ mình đã tìm được một người đàn ông tốt mà thoải mái dựa vào. Đời người chữ khó học nhất là chữ “ngờ” đấy chị em ạ!Loading interface...Xem thêm bài liên quan:"Hợp đồng tình ái" hoa hậu Phương Nga: Đang khôi phục email


Từ trại giam, Hoa hậu Phương Nga mong 'nạn nhân' hạnh phúc và chấm dứt làm phiền cô


Vụ hoa hậu Phương Nga: Đại gia Cao Toàn Mỹ lên tiếng về 'hợp đồng tình dục'


Xem thêm clip liên quan:


Phụ nữ hiện đại phải luôn tự mình nỗ lực
http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2016/10/ACHorcuO0m-480x360.jpg