Ảnh InternetCác blogger chuyên dạy trang điểm trên Youtube đang đánh lừa bạn? Làm thế nào mà họ làm được chứ? Họ đã make-up trước từ khi nào? Họ đã dùng kỹ xảo nào để có thể xinh đẹp như trên màn hình? Làm sao họ có thể đánh mắt đẹp hoàn hảo mà chưa đầy 5 phút?Có nhiều phụ nữ thực sự ghét trang điểm, họ có cả tá lý do để biện hộ cho việc xa lánh son phấn của mình mà chỉ khi bạn cũng ghét trang điểm như họ mới có thể hiểu nổi.


- Khi bạn kẻ mắt thì nó lại trông như mới vừa bị đánh bầm mắt vậy.- Đôi khi mọi người khen bạn đẹp tự nhiên. "Tốt thôi, bạn có thừa sự tự tin mà!" Nhưng bạn đang tự tin thái quá rồi. Đó chỉ là lời ngụy tạo cho sự lười biếng của bạn mà thôi.- Bạn không muốn trang điểm do lười tẩy trang, bạn đem cả bộ mặt đó đó đi ngủ và đương nhiên sáng mai sẽ có người tỉnh dậy với đôi mắt gấu trúc.- Bạn rất ngại khi mọi người trông thấy bạn và thốt lên: “Không tẩy trang lớp phấn hôm qua sao?” Và dĩ nhiên bạn không thì đủ can đảm nói rằng mình đấy là lần trang điểm mới.
Ảnh Internet
- “Son phấn kiểu quái gì thế?” Câu nói ấynhư một cuộc tra tấn thời trung cổ vậy.


- Trong tâm trí của bạn, sử dụng kem dưỡng ẩm cũng là trang điểm?- Khi bạn trang điểm, một số người sẽ mỉa mai đại lọa như: "Ờ, cậu trông cũng đẹp ghê đấy!" Và dĩ nhiên bạn không ngần ngại quát họ: “Im đi”.- Mỗi lần vào siêu thị bạn luôn tự nhủ bản thân rằng có lẽ trang điểm đơn giản như trò đùa. Mascara này hoặc bút kẻ mắt sẽ thay đổi tất diện mạo của một người và đó là động lực cho bạn trang điểm mỗi ngày!?


- Bạn thử trang điểm trong 2 ngày liên tiếp nhưng sau đó lại nản. Bạn nghĩ thay vì trang điểm, sẽ dành thời gian đó để ngủ, và dĩ nhiên việc bỏ cuộc là dễ dàng.- Nếu bạn không hiểu điều căn bản như sự khác nhau giữa phấn bột và kem che khuyết điểm bạn sẽ không bao giờ làm đẹp thành công. Mặc dù bạn bè của bạn đã cố gắng để giải thích cho bạn một ngàn lần, nhưng bạn chỉ cảm thấy nó chán phèo mà thôi.- "Có thể bạn sẽ đẹp hơn khi trang điểm đấy!" Cảm ơn nhiều! Bạn sẽ hoàn toàn lột xác nếu bạn suy nghĩ khác đi.Ảnh Internet


- Đôi khi bạn lấy tay dụi mắt mà quên rằng mình đang trang điểm? Và sau đó sẽ có một vệt màu đen trên mắt bạn và nó khiến bạn trở nên ngớ ngẩn trong buổi tiệc.- Đôi khi bạn nghĩ việc mình có trang điểm hay không sẽ khiến mọi người soi mói như việc đó sẽ ảnh hưởng đến hòa bình thế giới vậy. Không phải như thế! Bạn nghĩ rằng việc trang điểm không quá to tát. Những vấn đề ở đây là bạn luôn cho rằng người khác sẽ xì xầm khi bạn làm đẹp vì thực tế là bạn không dám thử trang đểm một lần.


Loading interface...


Ảnh Internet


- Bạn nghĩ khi mình tự trang điểm, sẽ thường có kết quả trông giống như mụ phù thủy trong Nàng Tiên Cá vậy.- Việc sợ phải dùng son môi, son bóng, hoặc bất kỳ lọai dưỡng môi nào sẽ trở thành rào cản cho việc make-up.- Làm thế nào để giữ son lâu? Làm thế nào để tránh ăn phải chúng? Đôi khi bạn muốn ăn một cái bánh phô mai nhưng lại sợ phai màu son? Đây chính là căn bệnh của những người không bao giờ trang điểm.


- Khi bạn được một chuyên gia trang điểm, các nghệ sĩ ấy sẽ cố gắng giải thích cho bạn biết những gì họ đang làm và những gì họ đang sử dụng. Họ rất lịch sự và nhã nhặn, vì vậy bạn luôn cần gật đầu và mỉm cười. Nhưng trong đầu, chắc chắn bạn sẽ không nhớ được điều gì hoặc không thể làm lại những gì họ hướng dẫn.- Bạn không quan tâm những gì mọi người tư vấn vì bạn luôn nghĩ lông mi giả là một điều kinh hoàng nhất mà bạn đã từng gặp phải.Trang điểm có thể nói là một kỹ năng cần thiết của phụ nữ đấy, nên nếu bạn ghét (nói sợ thì đúng hơn) trang điểm thì hãy cố mà vượt qua chính mình để tập đi thôi!