Cái này là mình áp dụng và thấy trong thực tế cho nên là mình sẽ chia sẻ với lại mọi người giấu trắng mình không phải là áp đặt là các bạn có thể phải nghe theo quan điểm hay ý kiến của mình. Mình chỉ nói ra những cái cách cư xử có thể giúp cho bạn đi đến đâu thì ai cũng sẽ yêu mến và coi trọng bạn hơn. Nếu như mà bạn thấy hay và có thể lưu lại và áp dụng cho cuộc sống hàng ngày của mình để cải thiện tất cả các mối quan hệ hay là giữ những các mối quan hệ xung quanh chúng ta.  

Mình đã học cách biết nói cảm ơn khi nhận được sự giúp đỡ từ một ai đó dù là việc nhỏ nhất. Bất kỳ đối phương ở mọi độ tuổi nào dù nhỏ hay lớn mình đều phải nói lời cảm ơn khi được nhận sự giúp đỡ.

Khi đi thang máy sẽ không nên nói chuyện cười dẫn quá lớn hoặc là nói chuyện quá to ở nơi đông người nơi công cộng. Và hãy luôn trả lời tin nhắn điện thoại.  Nếu như chúng ta có việc bận và không thể trả lời hoặc nghe ngay lập tức Nhưng khi thấy những cái tin nhắn hoặc cuộc gọi nhỡ chúng ta phải trả lời lại dù là trễ.  Và nếu như người khác mà không muốn kể cho mình nghe thì hãy dừng ngay việc tọc mạch hay tò về quá nhiều chuyện của người khác.  Và hãy ngừng cái việc khoe khoang,  và hãy ngừng lại việc mong muốn nhận được sự chấp nhận hay là yêu mến Từ tất cả mọi người. Hãy học cách chấp nhận. không sợ sự cô đơn đeo bám. Và điều các bạn luôn luôn phải nhớ đó chính là luôn tôn trọng bản thân mình.