Vậy là Việt Nam lọt vô chung kết luôn. Đúng là như một giấc mơ các mẹ ạ. Niềm vui còn chưa kịp tan thì em nghe đâu Việt Nam phải đối đầu với Uzbekistan. Chưa bao giờ xem đội này thi đấu, nhưng nghe nói họ đã thắng Nhật và Hàn Quốc một cách ngoạn mục để vào chung kết gặp U-23 Việt Nam. Chắc họ cũng là đối thủ khó chịu của U-23 Việt Nam. Nghĩ vậy nên em lên mạng tìm đọc thông tin về đội bóng ở đất nước Trung Á này xem họ như thế nào.
Diora Usmanova, 27 tuổi, được gọi là "công chúa" của Uzbekistan
Đi tìm thông tin về cầu thủ mà lại thấy thông tin của cô "công chúa" Uzbekistan các mẹ ạ. Mới đầu em tưởng nước này còn chế độ quân chủ, nhưng hóa ra là không phải. Cô này thực ra không phải con cháu hoàng gia mà là cháu gái Thủ tướng Uzbekistan, cháu dâu của tỷ phú giàu nhất nước Nga và được mệnh danh là "công chúa".
Ông Shavkat Mirziyoyev, Thủ tướng của Uzbekistan
Cô gái này sở hữu cuộc sống vạn người mê. Chồng cô là cháu trai của ông trùm hầm mỏ Alisher Usmanov – cổ đông lớn thứ 2 của câu lạc bộ Arsenal. Cô bắt tay vào làm công việc thiết kế khi Mariyam, cô con gái 2 tuổi than rằng không có chiếc váy đẹp nào để mặc, vì cô bé không thích trang phục của các nhà thiết kế Pháp.
Cô kết hôn với Babur Usmanov, cháu trai của ông trùm hầm mỏ Alisher Usmanov
Vợ chồng ông Alisher, tỷ phú giàu nhất nước Nga và cả Anh quốc
Cuộc sống của Diora bị xáo trộn khá nhiều khi chồng cô qua đời
Cô đã được vợ ông Alisher giúp đỡ rất nhiều trong sự nghiệp sau khi cháu trai bà mất

Cô có cuộc sống xa hoa, sang chảnh

Tài khoản Instargram của Usmanova có hơn 129.000 người theo dõi
Đời sống sang chảnh của cô vấp phải làn sóng phẫn nộ tại quê nhà
Tài khoản Instargram của Usmanova tràn ngập hình ảnh cô và con gái
Em thấy cô gái này mới 27 tuổi, vẫn còn trẻ mà đã giỏi quá trời các mẹ ạ. Cô đã tự thiết kế và bán các sản phẩm thời trang với giá cao ngất ngưởng. Dù cô bị chỉ trích vì điều này nhưng em thấy cũng bình thường mà. Cô lao động chân chính và bán các sản phẩm của mình với giá cao thôi mà có cần thiết phải lên án cô hay không.
Mariyam, con gái Usmanova
Nhiều người chỉ trích đời sống sang chảnh của Usmanova, người ta phẫn nộ khi cô đang sống ở một đất nước được cho là một trong những nước nghèo nhất thế giới ngoại trừ các nước châu Phi.
Hình ảnh được chụp trong bữa tiệc thôi nôi của con gái Usmanova
Các mẹ có thấy vô lý không, cô ấy giỏi giang, làm việc chân chính và giàu có thì đó đâu phải là cái tội mà lại bị lên án, bị mọi người phẫn nộ cơ chứ. Cô sinh ra ở một đất nước nghèo nhưng cô cũng phải lao động để kiếm tiền mà, sao lại bị chỉ trích. Chả có nhẽ người ta muốn ai ai cũng phải nghèo thì mới hài lòng hay sao.


Usmanova có cuộc sống sung sướng hơn người
Nhưng nếu em mà như cô Usmanova, em sẽ chia sẻ phần nào những thứ mà mình có được cho những người nghèo khổ kém may mắn, bởi dù sao cô cũng may mắn hết phần thiên hạ rồi khi là cháu giá thủ tướng, lại lấy chồng là cháu trai duy nhất của một người tỷ phú không con và được thừa kế khối tài sản kếch xù. Đó là quan điểm của riêng em thôi chứ thực ra cô Umasnova cô ấy muốn làm gì với khối tài sản của cô ấy thì em nghĩ không ai có quyền can thiệp hay chỉ trích gì cả.


Nhãn hiệu thiết kế của cô có tên Bibione, cũng là nickname của con gái cô
Ngắm những hình ảnh sang chảnh của Umasnova để thấy cuộc sống sang chảnh vạn người mê của cô ấy nhé các mẹ.Xem thêm bài viết tại:


Ghen tỵ với cuộc sống một bước lên tiên của gái một đời chồng và có con riêng, lấy trai tân được mẹ chồng cưng chiều hết nấc!


Vợ là cơm nguội ở nhà, nhưng là đặc sản của cha láng giềng! Các ông chồng nên khắc cốt ghi tâm điều này...


Ấm lòng khi hàng chục người xúm lại giúp tài xế xe tải chở nước ngọt bị đổ vương vãi ra đường: Người tốt vẫn còn...