Nghe có vẻ hơi vô lí khi nói mua hàng ở các store chính hãng nhưng vẫn dính hàng fake, tại so đã gọi là chính hãng mà vẫn fake được. Cùng tìm hiểu dưới bài viết này đây nhé.


Bây giờ ngoài việc mua sắm trực tiếp thì nhiều chị em lại thích mua hàng qua các sàn thương mại điện tử hơn vì áp được nhiều mã giảm giá, mua với giá ưu đãi hơn so với khi mình mua trực tiếp.

Có lẽ chúng ta không quá xa lạ khi nhắc đến lazada hay shopee đúng không. Chúng đã quá quen thuộc với tất tần tật những mặt hàng để phục vụ nhu cầu của con người. Và có một cái đặc biệt là ở shopee hay lazada có một mục của các shop là shopee mall hay lazada mall. Thường khi mua mỹ phẩm nhiều người sẽ chọn mua ở đây vì đây là của hãng hoặc là các nhà phân phối được hãng cung cấp sản phẩm.


Có thể tạm yên tâm khi mua hàng ở đây vì nhiều người nghĩ rằng hàng ở đây đảm bảo chất lượng vì trực tiếp do hãng sản xuất hoặc bán ra và cung cấp cho các nhà phân phối.

hình ảnh

Nguồn ảnh: Internet

Nhưng đôi khi tuy là dưới các mác các shop mall nhưng vẫn nghi dính fake là bởi vì những nhà phân phối bán hàng họ vẫn có thể trộn những lô hàng fake để bán ra thị trường với giá như hàng chính hãng mà vẫn được mọi người tin tưởng. Những người mới sử dụng sản phẩm thì nghĩ rằng mình không hợp nhưng những người sử dụng quen rồi thì sẽ nhận ra ngay.

Vì thế cũng đừng chủ quan và tin tưởng tuyệt đối khi mua những sản phẩm trên các shop mall, đặc biệt là mỹ phẩm, nhớ check kỹ sản phẩm xem để biết là hàng auth hay hàng fake nha.