Mong các mẹ giúp đỡ, em là người ngoài cuộc thấy bất bình nên muốn can thiệp và ngăn chặn chuyện tồi tệ xảy ra.


Thân chào các mẹ!


Mong các mẹ giúp đỡ…Chuyện là em có thân thiết với một người anh 50 tuổi là giám đốc 1 công ty vừa. Anh ấy có 1 người vợ hiền lành và 2 con thành đạt, làm việc và mở công ty xa nhà (1 năm anh ấy về 1 lần hoặc vợ con anh ấy qua thăm). Gần đây em phát hiện anh có mối tình vụng trộm với cô nhân viên trong công ty, cô ta đã có 2 người con, có chồng không thì em không rõ . Anh và cô đó thì sống với nhau lén lút có lẽ nhiều năm nay rồi, anh thuê căn hộ và thứ 2- thứ 6 ở cùng cô đó, chủ nhật thì cô ta về với gia đình, cô đó tầm 40 tuổi.


Vì em ngưỡng mộ gia đình anh, xem anh như người thân và 1 phần em ghét nhất trên đời chuyện ngoại tình (vợ chồng không chung thủy) cũng vì lẽ đó mà em đi xỉa mũi vào chuyện nhà người ta.Em nghĩ mình sẽ cứu rỗi được anh cho nên hành động 1 mình vì nếu cho gia đình anh biết. Thì sợ mọi người lo lắng và đau khổ.Và rồi em có dịp gặp cô đó 1 lần, em đã nói rằng anh có gia đình rồi, chị là phụ nữ chắc chị cũng không muốn vì mối quan hệ này mà làm tổn thương 2 gia đình và nhiều người xung quanh.


Thế mà cô ta bình thản lắm và trả lời rằng: "chị biết anh không bỏ gia đình được và anh cũng có nhiều cô gái lắm, nhưng chị phải nghĩ cho chị chứ, chị yêu anh cho nên chỉ cần được ở bên anh là được, không cần nghĩ tới ai hết. Mà quần áo chị lúc nào cũng có trong phòng của anh, ngày lễ hay khi nào chị cần anh đều bên chị là được rồi". Nghe xong em bó tay,ra về.Sau đó em có nhắn tin cho anh, khuyên anh hết mức trở về với gia đình khi chưa quá muộn hoặc ly hôn với vợ anh, chứ đừng lừa dối vợ anh như vậy, bên cạnh đó cũng nhắn tin để khuyên nhủ cô ta tỉnh táo lại nhưng cô ta đưa tin nhắn cho anh đọc và anh đã ghét em và chặn tất cả liên lạc với em vì anh sợ cô đó buồn và sợ em gây rắc rối.Sau thời gian mặc kệ em bắt đầu nghĩ: chẳng lẽ mối quan hệ thân thiết của 2 anh em bấy lâu chấm dứt bởi bà cô đó thì như vậy anh đúng là người xấu thật. Nhưng nghĩ kĩ, hồi xưa mới gặp anh, anh là người tốt và hiền lành lắm mà, dạo này anh thay đổi chóng mặt và trở thành một người đàn ông xấu xa và nóng tính nữa. Em nghĩ bụng không biết anh có bị bùa ngải gì không, mấy bữa trước em thấy anh đeo 1 cái dây màu đỏ có tượng phật, giám đốc mà đeo cái đấy nhìn lạ lắm nhưng có lẽ của cô ta nên anh lúc nào cũng đeo vậy.Rồi em cũng có dịp nói chuyện với con trai cả của anh qua MXH. Em đã nói cho anh biết chuyện của bố anh và khuyên anh bình tĩnh giải quyết, ạnh ấy có hẹn em sắp tới sẽ sang Việt Nam để ngăn chặn chuyện này đồng thời gặp em để nhờ sự giúp đỡ, vì anh không biết tiếng việt.


Nhưng em đang gặp vấn đề là không biết giúp anh bằng cách nào. Mong mọi người chỉ giúp em với ạ??


Em không làm cùng công ty với anh. Nhưng em biết công ty của anh và căn hộ anh và cô bồ ở. Nhưng cũng không biết đã chuyển căn hộ đi chưa sau khi em biết chuyện.Cảm ơn các mẹ, anh, chị, em đọc giả đã giành thời gian đọc bài và chia sẻ cùng em. Và mọi người có thể chia sẻ với em qua email này ạ: thuyanh.bds.hcm@gmail.com


Thúy Anh hy vọng tất cả chị em phụ nữ đều tìm được hạnh phúc chân chính của mình ạ!

Loading interface...