Câu chuyện có thật .


Hàng ngày công việc của tôi phải tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân, Nói chuyện với rất nhiều khách hàng. Nhưng tôi ấn tượng nhất với gia đình ở nam định xa hơn 100km mới đến được phòng khám, Hình dáng người lom khom, đi lại vất vả vì 2 bác cũng hơi lớn tuổi .Con trai bác nhờ tôi dẫn hai bác đi khám tổng thể vì lo lắng 2 bác đi đường xa sẽ không kịp để về quê trong ngày.Vì anh cũng công tác xa nhà, công việc của anh khá bận nên cũng không thể về thăm Bố Mẹ thường xuyên được. Anh đã chọn Medelab là nơi anh có thể thường xuyên đưa gia đình mình đến kiểm tra sức khỏe định kì.


Anh có nói với tôi rằng :” Anh rất hài lòng về dịch vụ của Medelab, Khám được nhanh chóng không phải chờ đợi như bệnh viện công. Ở đây lại có các Giáo Sư,Bác Sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các Bệnh Viện lớn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, thế nên anh luôn chọn Medelab để khám Sức khỏe cho gia đình anh “.


Thế là tôi dẫn 2 bác đi khám tổng thể, lấy máu, siêu âm, chụp Xquang, tai mũi họng, răng hàm mặt và cuối cùng là đến phòng khám mắt. Khi đến phòng khám mắt trong lúc ngồi chờ Bác trai vào khám,bác gái mới hỏi tôi rằng :


Bác :Thế nếu bác trai vào khám thì khám 1 mắt hả cháu ?


- Tôi : Không bác ạ, Khi vào khám thì bác sĩ sẽ khám 2 mắt cho Bác luôn. Bác yên tâm ạ, Bác sĩ ở đây đã có nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ khám cẩn thận cho bác trai nhà mình ạ.


Bác:Không,ý bác hỏi cháu là bác trai có 1 mắt giả thì có khám không cháu ?


-Tôi : (vì bác trai đeo kính râm nên tôi cũng không để ý)


Tôi ngập ngừng hơi ngại trả lời bác là nếu như thế thì Bác sĩ sẽ chỉ khám 1 bên còn lại thôi ạ.


Khi nghe tôi trả lời xong bác cười tươi như hoa vậy.


Bác rất thân thiện và dễ gần,nói chuyện chân chất thật thà, đậm chất nông thôn giống bố mẹ mình quá. Làm mình thấy rất cảm động.


Thế là cũng đến lúc 2 bác đã khám tổng thể xong và quay ra cảm ơn để về quê cho kịp chuyến xe. Hai bác vui vẻ chào tạm biệt và nói lần sau sẽ lại đến khám tại đây và sẽ giới thiệu họ hàng lên Medelab để khám.


Cứ thấy bệnh nhân hài lòng là tự nhiên mình cảm thấy vui vui trong lòng.