Mình đang được ông thầy dạy cho kiến thức Tử Vi một cách tình cờ khi xem video trên mạng hihi. Dưới đây là một bài viết các mẹ tham khảo. Mẹ nào nhớ chính xác giờ sinh và ngày tháng năm sinh thì vào trang Tuvivietnam.vn lấy lá số rồi comment mình xem giúp. Phần nào cũng để học luận giải. Chỉ xem cho mẹ nào bế tắc cần giúp đỡ. Và kiến thức em còn non nên nếu gặp cao thủ thì cho em xin được chỉ giáo.


Những lá số tử vi báo hiệu lấy chồng phú quý


1. Mệnh cung có chủ tinh là sao Tử Vi


Sao Tử Vi là sao Bắc đẩu, hóa khí là tôn quý chủ về quan lộc, bổng lộc, có chức năng chế giải tai ách, kéo dài tuổi thọ, chế hóa, đồng thời cũng là sao có khả năng bao dung, độ lượng, là đấng tối cao, quyền uy không ai sánh bằng. Nếu nữ nhân có sao Tử vi thủ mệnh, ngoài tiền đồ sáng lạn còn có dung mạo xinh đẹp, da dẻ mịn màng, khí khái đoan trang, tôn quý, được giáo dục tốt, là mẫu người phụ nữ mẹ hiền, vợ đảm. Đa số đều được người bạn đời có địa vị cao trong xã hội, hưởng cuộc sống viên mãn cả về vật chất lẫn tinh thần.


Kể cả sau khi trở thành bà chủ phú gia cũng không ngồi im một chỗ hưởng phúc mà nỗ lực phấn đấu, tận dụng thế lực của chồng để tự kiếm của cải cho chính mình.


2. Mệnh cung có chủ tinh là sao Vũ Khúc


Sao Vũ Khúc là sao "tiền tài", được ví như mỏ vàng trong các sao của Tử vi Đẩu Số, trời sinh ra đã có tiền bạc, đặc biệt có duyên với tiền, cả đời không dứt khỏi mong muốn và sở thích nỗ lực kiếm tiền, luôn luôn nỗ lực làm việc. Vì vậy, một trong những lá số tử vi lấy chồng giàu là trường hợp trong mệnh cung có chủ tinh là sao Vũ Khúc. 


Bởi người này có mục tiêu rõ ràng, nếu đã lấy người giàu có sẽ tận tâm tận lực giữ gìn hôn nhân thật tốt. Không những kiên trì học tập quy củ của xã hội thượng lưu mà còn nỗ lực nâng cao phẩm giá của chính mình. Nữ mệnh có sao Vũ Khúc là người yêu cầu cao, tư chất thông mình, chỉ cần dành thời gian học hỏi nhất định không thua kém gì những người sinh ra trong danh gia vọng tộc.


3. Mệnh cung có chủ tinh là sao Thiên Tướng


Có câu: “Thiên Tướng chi tinh Nữ mệnh triền, tất đương tử qui cập phu hiền” (Thiên tướng vào số nữ chồng hiền, con thành đạt). Người có sao Thiên tướng tọa cung Mệnh thì da dẻ trắng trẻo, cử chỉ đoan trang, tướng mạo đôn hậu, mày thanh mắt tú, tính tình ôn hòa, lời nói thành thực, lay động lòng người, tâm địa lương thiện, có lòng trắc ẩn, có thể hy sinh hiến phụng, vui vẻ giúp người.


Gia đình càng giàu có càng muốn chọn một người vợ có thể cùng họ giải quyết khó khăn, trợ giúp về phương diện làm ăn. Nữ mệnh có sao Thiên Tướng suy nghĩ chu toàn, làm việc cẩn thận, khiến người ta phải yên tâm đồng thời năng lực thấu hiểu lại mạnh mẽ.


Người này làm vợ không những có thể tham gia những cuộc hội họp thương mại quan trọng, cùng chồng bàn chuyện làm ăn trên thương trường mà còn đề ra những định hướng, kế hoạch hay thu thập được tin tức có ích, là người vợ hữu dụng chứ không chỉ để làm đẹp.


4. Mệnh nữ có chủ tinh là sao Thiên Cơ


Thiện lương và dễ thân cận với người khác, quan hệ xã giao tốt là đặc trưng của lá số tử vi có sao Thiên Cơ. Đây là lá số tử vi lấy chồng giàu vì phụ nữ này chịu được áp lực của cuộc sống ràng buộc, thích ứng nhanh với hoàn cảnh.


Phụ nữ có thể dịu dàng, cống hiến cho gia đình chồng, chăm sóc bố mẹ chồng, giỏi lấy lòng người trong nhà tạo nên không khí hòa thuận, ấm áp. Nữ mệnh có Thiên Cơ thường lấy lùi một bước tiến hai bước làm tiền đề, biết ràng buộc người chồng giàu có bằng sự chu đáo, ngọt ngào và nhất là sự ủng hộ của gia đình chồng.


5. Mệnh nữ có chủ tinh là sao Thiên Phủ


Sao Thiên phủ là kho chứa của trời, lại đứng đầu các sao trong chòm Nam Đẩu, gồm đủ trí tuệ và tài năng. Tại Đẩu chưởng quản phúc và quyền, tại Số nắm giữ tài và lộc, hóa khí là lệnh, tức là nền tảng của phú và quý, còn gọi là lộc khố, có khả năng giải trừ tai ách, kéo dài tuổi thọ. Nữ mệnh có sao Thiên Phủ là người tính tình ôn hòa, lạc quan, gương mặt thanh tú, khí chất tao nhã, lãng mạn đa tình, có năng lực học, học rộng biết nhiều, nhân duyên tiết hạnh... thích chăm sóc gia đình, thích bố trí nhà cửa, ổn định, không thay đổi. Mạng nữ biết trước sau phải trái, lại rất bao dung, vững vàng như thế này sẽ là người vợ thích hợp giúp chồng an tâm hơn khi về nhà.