(Webtretho) Việc bạn luôn cân bằng và vẫn sống "phần" riêng của bản thân là rất quan trọng trước khi cố gắng hàn gắn hay vun đắp cho một mối quan hệ lâu dài. Có câu nói rằng: "Bạn không thể cho đi những gì bạn không có," chính bạn thấy được niềm vui và sự yên bình thì tình yêu của bạn cũng sẽ nhẹ nhàng và hạnh phúc. Nếu bạn bỏ qua điều này và chỉ chăm chăm yêu, khả năng bạn suy sụp và mất cân bằng khi có xích mích trong tình cảm là rất cao.Trước khi bạn "đối đầu" với những khó khăn thường gặp của một mối quan hệ, hãy dõi qua hai bước sau để giúp tình yêu của mình tốt đẹp hơn:Đừng để bản thân quá phụ thuộc vào tình yêu (Ảnh: Inmagine)


Đảm bảo rằng bạn sẽ ổn dù có chuyện gì xảy ra. Hãy tự hứa rằng bạn sẽ chăm sóc tốt cho bản thân, dù có chuyện gì xảy ra trong mối quan hệ đi nữa. Nếu hạnh phúc và tình yêu của bạn phụ thuộc quá nhiều vào nửa kia, bạn sẽ cảm thấy bức bí và không có nhiều quyền tự chủ; và trường hợp tệ nhất xảy ra, bạn sẽ là người dễ cầu xin và níu kéo mối quan hệ này.Tại sao lại như vây?Lý do duy nhất là bạn đã bị phụ thuộc quá nhiều và sợ phải một mình. Đừng để mình thành kẻ tham lam, không bao giờ thấy đủ, luôn muốn người ấy dành thời gian cho mình nhiều hơn, quan tâm chăm sóc mình nhiều hơn... Tất cả những điều này chỉ làm cho họ cảm thấy ngột ngạt và muốn được tự do thôi. Không những thế, áp lực của việc phải chịu trách nhiệm về hạnh phúc của người khác quá lớn rất dễ gây cảm giác nặng nề. Và đàn ông khi đã mệt mỏi, căng thẳng trong tình cảm, họ có xu hướng muốn thoát khỏi nó và tìm một niềm vui mới nhẹ nhàng hơn.Tôn trọng và chăm sóc chính bản thân mình sẽ giúp bạn có được niềm tin, tinh thần thoải mái và khiến cho mối quan hệ dễ dàng hơn.


Luôn có những niềm vui xung quanh, kể cả khi bạn đang đau buồn nhất. Đừng đợi đến khi tình yêu thật sự thăng hoa thì bạn mới tìm đến niềm vui cho mình. Thay vào đó, hãy tham gia những buổi picnic cùng các cô bạn, mua sắm cuối tuần hoặc học yoga để cải thiện tinh thần và dáng vẻ. Khi thế giới mở rộng, thêm nhiều niềm vui, bạn sẽ trở nên trẻ trung, tươi tắn và hấp dẫn hơn trong mắt người ấy. Đàn ông luôn thích bạn gái mình có thể tự chủ được trong cuộc sống riêng; tính độc lập và tinh thần tích cực luôn thu hút phái mạnh hơn là cô nàng ủy mị, lúc nào cũng phải kè kè 24/24.
Tinh thần độc lập, tự tin và yêu đời sẽ giúp bạn cân bằng hơn (Ảnh: Inmagine)


Một trong những sai lầm lớn phụ nữ hay mắc phải là "nước đến đâu hay đến đó". Đừng chờ xem mối quan hệ của bạn tiến triển như thế nào rồi mới có kế hoạch ứng phó, bạn nên có một cuộc sống thoải mái và vui vẻ cho chính mình trước!Phụ nữ luôn đa cảm và dễ tổn thương, bạn hãy biết trân trọng bản thân mình trong mọi tình huống không hay. Dẫu biết rằng "yêu là đau" nhưng mọi thứ đều có giới hạn và bạn nên xét xem niềm đau ấy có đáng hay không, bởi cuộc sống còn nhiều thứ phải lo nghĩ hơn là chuyện tình cảm đơn thuần. Hãy luyện tập cho mình thành một cô nàng luôn yêu đời, tràn đầy nhựa sống và đón lấy những niềm vui mới nhé!
Hãy để nụ cười luôn nở trên môi và bạn sẽ có được một tình yêu xứng đáng (Ảnh: Inmagine)http://www.webtretho.com/forum/f3950/nhung-li-do-de-tan-huong-cuoc-song-doc-than-1284260/


http://www.webtretho.com/forum/f3950/nhin-thau-doi-phuong-chi-bang-2-thoi-quen-don-gian-2216349/


http://www.webtretho.com/forum/f3950/ban-dang-tu-ban-dung-ban-than-vi-de-nguoi-khac-bat-bai-qua-nhung-dong-tac-nay-2218270/