Với định hướng “Nâng tầm sức khỏe Việt Nam theo tiêu chuẩn châu Âu”, Hán Văn Sơn đã đầu tư nhiều công sức và thời gian để có thể đem thương hiệu Pharmatech đến thị trường. Mọi nỗ lực của anh đều vì mục đích mang lại những giá trị bền vững cho sức khỏe người Việt, cải thiện thể chất nhờ thay đổi môi trường nội tại. Tầm nhìn xa và quyết tâm đã giúp xây dựng tên tuổi Hán Văn Sơn trên thương trường với biệt danh “Sơn Na Uy”.

Ngoài ra một trong những dấu mốc thành công của anh chính là sáng lập nên công ty Lady Care và xây dựng nên những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại thị trường Việt như: mỹ phẩm Bora, Dokova, Dr.Dora. Các dòng sản phẩm làm đẹp cũng như thực phẩm chức năng của những thương hiệu này đã quá quen thuộc với các tín đồ làm đẹp Việt. Lady Care mang trong mình một sứ mệnh thiêng liêng khác, bảo vệ và truyền cảm hứng cho phái đẹp về sức mạnh nội tại và yêu thương chính mình.

Song song đó, Sơn Na Uy tiếp tục mở rộng vị thế trong giới dược mỹ phẩm khi trở thành CEO của Tập đoàn International Galaxy Group Joint Stock Company. Đây là một tập đoàn đa ngành nghề (bao gồm cả Lady Care) và hoạt động chủ yếu trên nền tảng Internet. Galaxy Group đầu tư các dự án trực tiếp và gián tiếp trên các lĩnh vực như dinh dưỡng cho mẹ và bé, thời trang, mỹ phẩm làm đẹp và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe,… Tất cả đều cùng nhau xây dựng một đế chế “Nâng tầm sức khỏe Việt Nam theo tiêu chuẩn châu Âu”. Và vị doanh nhân Hán Văn Sơn, với tầm nhìn và nhiệt huyết, chắc chắn sẽ còn thành công hơn nữa trên hành trình vì sức khỏe Việt Nam của mình.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doanh-nhan/han-van-son-11-nam-nghi-lon-de-thanh-cong-c606a1410178.html