Ngày càng nhiều những vụ hiếp dâm trẻ em, những vụ xâm hại dẫn đến hậu quả đau lòng là các bé gái mang thai. Sao mà xót xa đến vậy các mẹ ơi. Chẳng lẽ tội ác đã thống trị thế giới này rồi sao? Chẳng lẽ cái ác chưa bị trừng trị đích đáng, để những kẻ ác nhân vẫn ngày ngày lảng vảng bên những con mồi tơ ngon, tìm cách ra tay hãm hại.Vụ việc bà Hà Thị H. (trú tại xã Quảng Bị, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đã làm đơn tố cáo việc cháu Nguyễn Thị Q. (sinh năm 1999, con gái bà), bị hàng xóm cưỡng bức dẫn đến mang thai khiến nhiều người phẫn nộ.
Em Nguyễn Thị Q. đã mang bầu hơn 5 tháng.
Bà H. viết rõ trong đơn trình báo, vào đầu tháng 7/2017, khi thấy con gái của mình bụng to bất thường, bà đã đưa con đến bệnh viện để khám. Tại đây, bà H. gần như té xỉu khi biết cháu Q. đã mang bầu. Và cái thai đã hơn 5 tháng.


Gặng hỏi con gái, bà H. được biết tác giả của bào thai trong bụng con gái bà không ai khác hơn là gã hàng xóm Nguyễn Khả T. (sinh năm 1978, hàng xóm nhà bà). Nguyễn Thị Q. kể bé đã hai lần bị T. sang nhà dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu. Vì bị đe dọa nên cháu không dám kể lại sự việc cho người lớn biết.Nữ sinh Nguyễn Thị Q. khi được hỏi về tương lai của mình thì rơm rớm nước mắt: “Cháu chưa sẵn sàng làm mẹ. Cháu vẫn muốn đi học…”.Ông Nguyễn Khả V. (bố của Nguyễn Thị Q.) và bà H. đã yêu cầu tên T. đến nhà để làm rõ sự việc. Gã ta đã khai nhận toàn bộ hành vi đê tiện của mình: "Tại buổi nói chuyện này, T. đã thừa nhận có 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu Q. đúng như lời cháu nói. T. xin lỗi gia đình, xin lỗi cháu Q. và hứa sẽ có trách nhiệm chu cấp cho đứa trẻ cũng như tất cả chi phí thăm khám, sinh nở của cháu, nhưng sau đó lại lật lọng, phủi trách nhiệm”, bố nạn nhân cho biết.


Thật nực cười, xâm hại con người ta đến có thai mà chỉ cần xin lỗi và hứa "có trách nhiệm" là xong hay sao?
Tên T. xác nhận đã có hành vi giao cấu với cháu Q.
Sau đó thì T. "im thin thít và lặn mất tăm", trước hành động này, gia đình Nguyễn Thị Q. đã làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của T.Đọc mà xót xa quá nhưng em cũng thấy có hai vấn đề hết sức khó hiểu các mẹ ạ.1/ Tại sao ngay sau khi phát hiện con gái mang thai và tác giả chính là gã hàng xóm đê tiện, gia đình em Nguyễn Thị Q. không làm đơn tố cáo ngay lập tức mà chỉ làm một hành động hết sức nhẹ nhàng đó là gọi tên Q. đến để nói chuyện.2/ Sao gia đình em Q. lại bằng lòng với thỏa thuận của gã T. là chấp nhận cho hắn có trách nhiệm chu cấp cho đứa trẻ cũng như chịu mọi chi phí thăm khám, sinh nở của em Q. Chỉ sau khi gã hàng xóm bẩn thỉu này lật lọng, phủi trách nhiệm thì gia đình em Q. mới làm đơn trình báo. Vậy nếu gã này thực hiện đúng lời hứa "có trách nhiệm" với đứa bé trong bụng em Q. thì gia đình em sẽ im lặng "bỏ qua" và chịu nỗi bất công này hay sao?Không hiểu nội tình thế nào nhưng theo em thì ngay khi phát hiện con gái bị hãm hại, gia đình em phải làm đơn tố cáo ngay lập tức hành động bỉ ổi của gã hàng xóm này. Không phải chờ đến lúc hắn phủi sạch mọi lời hứa "có trách nhiệm" với nạn nhân thì mới chịu lên tiếng. Không hiểu gia đình nạn nhân ít hiểu biết hay vì có nguyên nhân nào khác. Chẳng hạn như sợ bị trả thù? Hay gia đình nạn nhân nghĩ đến "tình làng nghĩa xóm". Nếu nghĩ đến tình làng nghĩa xóm, thì gã T. đã không thực hiện hành vi bỉ ổi với em Q. Hay còn lý do nào khác chưa được tiết lộ?Không biết rồi đây cuộc đời em Q. sẽ ra sao khi mà em làm mẹ khi tuổi đời em còn quá trẻ, ăn còn chưa no, lo còn chưa tới đã phải ôm con, rồi tương lai em sẽ thế nào?Những vụ xâm hại thiếu nữ dẫn đến mang thai ngày càng nhiều. Bởi vậy, hơn ai hết, những người làm cha làm mẹ ngoài việc giáo dục con về giới tính, dạy con cách bảo vệ mình thì cũng hãy trông chừng đến con khi con đang tuổi ăn tuổi lớn, các bé gái mới lớn rất dễ trở thành miếng mồi ngon cho những tên yêu râu xanh đồi bại.Xem thêm bài viết tại:


Tội ác trời bất dung tha của mụ đàn bà bán thai phụ qua Trung Quốc với giá 140 triệu đồng: Bà có còn là con người nữa không


9 kiểu đàn ông lấy về như đeo gông vào cổ, chỉ tổ khổ vợ khổ con tán gia bại sản chị em chớ dính vào


Nghẹn ngào rớt nước mắt với bữa cơm chỉ vài hạt muối của những em bé vùng cao!