Điều bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức hình này nói lên nỗi sợ trong tiềm thức của bạn. Hãy cùng xem và nói cho mình biết có đúng không nhé.


Bạn nhìn thấy gì đầu tiên?A. Con bướm.B. Con dao.C. Con sâu.D. Trái táo.Và đây là Đáp án:A. Nhược điểm lớn nhất trong nội tâm của bạn là: Sợ phản bộiNhược điểm trong tâm lý của bạn là sợ phản bội. Bạn không thể đối mặt với chuyện người yêu thay lòng đổi dạ hoặc bạn thân bán đứng mình.


Khi người khác phản bội bạn, bạn sẽ yếu đuối mất hết khả năng phản kháng.


Tuy nhiên, nhược điểm này không dễ quan sát, nó chỉ biểu hiện khi bạn gặp phải tình phải tình cảnh éo le.B. Nhược điểm lớn nhất trong nội tâm của bạn là: Sợ mắc bệnh nan yNhược điểm lớn nhất trong tiềm thức của bạn là sợ bị bệnh.


Điều bạn sợ nhất không gì ngoài việc bản thân mắc phải bệnh không có thuốc trị, chịu đủ sự dày vò của việc điều trị, bạn sợ mối đe dọa về đau đớn và cái chết xảy đến bản thân mình.C. Nhược điểm lớn nhất trong nội tâm của bạn là: Sợ maĐiều bạn cảm thấy sợ hãi nhất là những hiện tượng không thể giải thích được trong tự nhiên.


Những điều như tai nạn, quỷ dữ, v.v. sẽ đôi lúc xuất hiện trong giấc mơ hoặc ý thức mơ hồ của bạn.


Đây là nhược điểm rất dễ khắc phục.D. Nhược điểm lớn nhất trong nội tâm của bạn là: Sợ chếtNhược điểm tâm lý của bạn là sợ chết. Nhưng không phải là mình chết mà là những người mình thương yêu chết. Vì mức độ phụ thuộc tình cảm của bạn quá lớn, đặc biệt là cha mẹ, bạn đời, anh chị em. Khi bất hạnh xảy đến, bạn sẽ không thể nào tiếp nhận nỗi.http://www.webtretho.com/forum/f3950/nhung-dieu-phu-nu-da-qua-22-nen-biet-2027423/


http://www.webtretho.com/forum/f3950/10-thoi-quen-ban-nen-co-de-song-den-100-tuoi-2032320/Theo Langnhincuocsong