Những tình huống oái oăm xảy ra khi làm đẹp mà chị em phải trải qua trong đời.Đã là con gái, không ít thì nhiều ai chẳng có những lúc soi mình trong gương rồi thầm nghĩ bản thân cũng khá là xinh đẹp, tự hài lòng với bản thân rồi ấy nhỉ. Hay những lần đi làm đẹp, mua được thỏi son mới thoa lên môi đều mong muốn nhận được những lời khen trên trời dưới bể từ người ngoài.Nhưng trên thực tế thì không phải lúc nào phái yếu của chúng ta cũng được như ý. Bộ tranh của họa sỹ truyện tranh 21 tuổi người Rumani với nhân vật mang tên Cassandra Calin dưới đây, sẽ khắc họa phần nào những câu chuyện oái oăm của thế giới con gái - những cô nàng hậu đậu nhưng mê làm điệu để rồi gặp phải những điều trái ngang.
Khi đi mua nước tẩy trang, tham khảo đủ loại ở các nhóm mạng xã hội rồi đi sắm, qua đến hôm sau mới tá hỏa vì sự thật ...Thử một màu son khác khi thấy đứa bạn vừa mới tậu được màu cực độc, hí ha hí hoáy định thử nhưng sự thật lại phũ phàng đến mức bạn chỉ muốn chui vào chăn nằm suốt mấy ngày.

Thấy con bạn chí cốt khen sao da mày đẹp thế, mình thì cứ ngượng ngùng bảo thôi thôi nhưng lén đi soi thử. Đau đớn thay...

Tôi cầm máy thử kiểu tự sướng trước gương giống các hotgirl, nhưng trên thực tế thì định mệnh nó lại thành thảm họa như thế này nè.

Không selfie trước gương thì quay sang tự sướng, chu chu mỏ giống mấy cô bạn xinh đẹp và kết quả .....


Loading interface...


Khi đứa bạn than vãn với tôi đang bị rụng tóc do căng thẳng công việc, thật khó chấp nhận và tôi đã dùng tay cào ra để chứng minh ..... nó chưa là gì cả.

Tổng hợp