Bị chồng bỏ vì béo để đi theo người đàn bà khác, nhưng chỉ 1 năm sau anh chồng đã phải tiếc ngẩn ngơ vì cô vợ béo ị của mình nay đã lột xác thành một cô gái xinh đẹp, thành công vượt trội.Phụ nữ chúng mình đôi khi thiệt thòi quá các chị nhỉ, sau khi sinh 1 đứa con là bỗng chốc cơ thể phì nhiêu màu mỡ đến phát chán. Chị nào may mắn lấy được ông chồng thương vợ thì còn được động viên giảm cân, rồi anh phụ giúp trông con cho vợ ra ngoài tìm lại nhan sắc. Chị nào xui xẻo lấy trúng mấy ông chồng ích kỷ háo sắc thì nếu cân nặng cứ tăng liên tục như thế, không chóng thì chầy chồng cũng ra ngoài tìm người đàn bà khác.Hôm qua em đọc báo, có một chị, hiện là giám đốc điều hành một công ty đầu tư. Trước khi mang bầu, chị này nặng 60kg. Sau 9 tháng, chị tăng những 35kg. Vì tăng cân quá nhiều nên sau sinh chị vẫn chẳng giảm được chút nào, thân hình cứ ngày càng đồ sộ, phì nhiêu.
Chị He Ting Luan. Ảnh: Internet
Chồng chị, thay vì động viên vợ giảm cân, thì anh ta lấy cớ trông vợ to béo xấu xí quá nên đã đi ngoại tình rồi sau đó đòi ly hôn và kết hôn với cô bồ của mình.Vậy là chị thành mẹ đơn thân, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vì trước khi sinh bé, chị đã từ bỏ vị trí phó giám đốc điều hành ngân hàng để chăm mẹ già và dưỡng thai. Con mới sinh không may bị ốm liên miên khiến chị quay như chong chóng. Mỗi ngày chăm con tới 16 tiếng, chị bận rộn đến nỗi không có cả thời gian để nhìn vào gương.Bị chồng bỏ vì béo, chị He Ting Luan quyết tâm biến sự phản bội của chồng thành động lực để thay đổi cuộc sống. Sau khi con trai hồi phục, chị quay trở lại làm việc. Vốn là một người có năng lực, chăm chỉ nên chị dần được giữ vị trí quan trọng, không lâu sau được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc điều hành một công ty đầu tư ở Singapore.Mỗi ngày chị dành một tiếng buổi trưa trong phòng tập thể hình. Trong vòng 8 tháng, chị đã giảm 40kg, còn 53kg. Sắp tới, chị còn đăng ký tham gia một cuộc thi sắc đẹp nữa.Á quân Bước nhảy ngàn cân 2015 Huyền Thanh xinh đẹp quyến rũ sau giảm cân. Ảnh: Internet
Em nhớ trước đây từng đọc một câu chuyện facebook. Một chị bị chồng bỏ vì béo, và, các mẹ biết chị ấy làm gì không? Chị ấy đã tự tử. Cũng may là chị ấy được cứu. Chứ nếu mà chị ấy chết thật thì chỉ chị thiệt thân, ba mẹ chị đau lòng thôi còn anh chồng phản bội kia đâu hề hấn gì. Không chừng anh ta còn đem bồ đến đám tang chị và giễu cợt chị không chừng. Sau lần đó thì chị quyết tâm giảm cân, rồi ăn mặc đẹp, mua sắm cho mình nhiều thứ, những thứ mà lúc có chồng chị không bao giờ dám mơ tới. Chị tìm được một công việc ưng ý với mức lương cao, có thể trang trải nuôi con, 3 năm sau thì chị mua được căn nhà đầu tiên. Cuộc sống của mẹ con chị hiện giờ vô cùng hạnh phúc.Cả hai người đàn bà bị chồng bỏ vì béo, một người thì đã quyết tâm giảm cân, quyết tâm làm việc cật lực để có vị trí nhiều người mơ ước. Một người thì tuy lúc đầu có hơi tiêu cực, nhưng sau cùng chị đã nhận ra, cuộc sống này đáng quý lắm, và chẳng việc gì phải hy sinh mạng sống vì một người đàn ông. Và, chị đã quyết tâm thay đổi để có cuộc sống hạnh phúc hiện tại.
Người đẹp ngàn cân Trung Quốc Lý Thanh Thanh trước đây và hiện tại. Ảnh: Internet
Các chị em ạ. Phụ nữ, sau khi lấy chồng, sinh con, nhiều người thường đặt gia đình lên trên hết. Vì chồng vì con mà đôi khi quên cả bản thân mình. Cứ nghĩ hy sinh cho gia đình thì sẽ được ghi nhận. Phụ nữ dại khờ lắm, các chị vẫn nghĩ là chẳng ông chồng nào có thể bỏ người vợ tào khang, người vợ yêu chồng thương con đâu. Thực ra thì, một khi đã thay lòng, chẳng điều gì có thể cản được đàn ông ra đi.Người ta hay nói đàn bà phải xinh đẹp để giữ chồng. Em không đồng ý hoàn toàn với quan điểm này. Đàn bà đẹp trước tiên là để cho mình, sau mới đến chuyện giữ chồng. Vì nếu đàn bà chỉ cần đẹp để giữ chồng thì nhỡ chẳng may lấy phải chồng không thích đẹp, vậy là không cần làm đẹp hay sao. Nên các chị cứ nhớ, đẹp, trước tiên là đẹp cho mình.Nếu sau sinh mà cân nặng tăng đến chóng mặt, không thỏa hiệp sống chung với nó nhưng cũng đừng quá áp lực. Hãy giảm cân nghiêm túc. Còn nếu chồng bỏ vì chê béo, thì có lẽ cũng chẳng cần giữ người đàn ông như thế làm gì.Đàn bà bị chồng bỏ, đừng quá buồn rầu bi lụy đến nỗi bỏ bê bản thân mình. Các chị cứ yêu mình trước đi, thì mới mong có ai đó yêu mình chứ. Có buồn cũng không gục ngã mà hãy biến đau thương thành động lực để xinh đẹp hơn, thành công hơn. Lúc đó không chừng chồng cũ lại quay về xin tái hợp. Lúc đó các mẹ nhớ ngẩng cao đầu kiêu hãnh nhé.Với những kẻ phản bội thì cách trả thù cao tay nhất là mình cứ phải xinh đẹp, giỏi giang. Cứ thật đẹp và thật nhiều tiền thì có gì mà phải lo. Lúc đó không chừng lại đầy trai trẻ theo đuổi ấy chứ các mẹ.Như “Người đẹp ngàn cân” Trung Quốc Lý Thanh Thanh. Bị chồng bọ vì chê béo, cô đã quyết tâm giảm cân, lấy lại vóc dáng. Cô lột xác xinh đẹp đến ngỡ ngàng và được chàng trai trẻ kém 15 tuổi yêu và cưới làm vợ.Bị chồng bỏ vì béo, á quân Bước nhảy ngàn cân Huyền Thanh đã quyết tâm lột xác, bà mẹ đơn thân trở nên xinh đẹp sau khi giảm cân, và hạnh phúc bên người bạn trai ngoại quốc.Các chị thấy chưa, chỉ khi yêu bản thân thì phụ nữ chúng mình mới trở nên xinh đẹp và hạnh phúc. Và hãy nhớ rằng, chồng bỏ thì cũng chẳng có gì to tát đâu.Xem clip tại:


Beatboxer có khả năng hút 2 tiếng bass 1 lúc | Người Bí Ẩn 2018 | Tập 1: Phần 5