Tội cho cô ấy. Mới bước những bước chân đầu tiên vào nghề mà đã phải ra đi mãi mãi. Biết bao tương lai và dự định còn đang dang dở. Hy vọng nếu có kiếp sau, em sẽ được sống trọn cuộc đời của mình!Cô gái trẻ Phạm Thị Oanh là sinh viên ngành Sư phạm Mầm non năm thứ 4, trường Đại học Huế. Trong thời gian chờ nhận bằng tốt nghiệp, chị được nhà trường cử làm giám thị coi thi ở Hà Tĩnh.Cách đây 3 tháng, Oanh từng thực tập tại trường mầm non Hoa Sen (Đông Hà, Quảng Trị). Chứng kiến những hình ảnh trong buổi lên lớp ngày 23/4 của cô, chẳng ai có thể ngờ rằng, đó là những tháng ngày cuối cùng mà cô giáo trẻ 9x còn được đứng lớp.
Sự ra đi đột ngột của nữ sinh xinh đẹp khi chưa kịp cầm tấm bằng trên tay khiến cho bạn bè, người thân không cầm được nước mắt. Trên trang cá nhân của nữ giám thị xấu số, hàng trăm bạn bè đã để lại những lời chia buồn, tiếc thương và mong cô ra đi thanh thản.Bạn K.Y.M bày tỏ: "Em không muốn tin đâu chị Oanh ơi, chỉ là mơ thôi. Không phải là sự thật đúng không chị. Ngày bọn em đi chị còn ôm từng đứa khóc, chị kêu sợ sau này không còn gặp lại mấy đứa, bọn em còn chọc chị... Nhưng giờ thì mãi mãi em không còn có 1 cái ôm từ chị nữa rồi. Chị à, với cuộc sống mới, chị cố gắng thích nghi với nó chị nhé. Từ giờ cũng chỉ được ngắm chị qua những bức ảnh khi nhớ đến chị mà thôi. Chị Oanh ơi, an nghỉ chị nhé"."Đau lòng quá. Vậy là bữa nay lên lớp không còn thấy nụ cười của em, không còn thấy sự nhiệt tình chăm chỉ từ cô học trò nhỏ nhắn đáng yêu. Hãy yên nghỉ em nhé. Mọi người sẽ nhớ đến em rất nhiều", bạn V.H. tiếc thương


"Em đi thanh thản nha Oanh. Anh không tin chuyện đang xảy ra. Em còn hẹn anh đi cà phê, còn hẹn kỳ sau nhờ anh tập bài cho em nữa mà. Lần đầu tiên múa với em cũng là lần cuối cùng. Em hãy yên nghỉ nhé", tài khoản H.M.A bày tỏ.Bạn J.D lại xúc động: "Mới hôm nào em thi ở bên nhà hát, chị em còn gặp nhau, mà nào ngờ đó là lần cuối em nhìn thấy chị rồi, giờ chị đi rồi..."


Câu nói đùa ám ảnh trên facebook của nữ giám thị "báo hiệu" trước cái chết


Liên quan đến thông tin nữ giám thị 9x Phạm Thị Oanh (23 tuổi) bị tài xế taxi sát hại ngay trên xe vào tối 3/7 công an tỉnh Hà tĩnh đang tích cực điều tra để đưa ra kết luận cuối cùng.Oanh là sinh viên trường Đại học Huế, ra Hà Tĩnh làm cán bộ coi thi trong kì thi THPT Quốc gia 2016.Trên trang cá nhân của nữ giám thị xinh đẹp này, có thể thấy Oanh là một cô gái năng động, được nhiều người yêu mến.
Hình ảnh cuối cùng của Oanh trước khi xảy ra vụ án mạngTuy nhiên, sau khi vụ án mạng rúng động dư luận xảy ra, bạn bè đã xem lại trang cá nhân của cô và lạnh người khi phát hiện ra dòng bình luận vô tư nhưng đầy ám ảnh.Một người bạn đã hỏi thăm việc làm cán bộ coi thi của cô nàng tại Hà Tĩnh. Oanh đã đùa với bạn một câu khiến mọi người ám ảnh: "Gần chết rùi..." để ám chỉ việc không biết đi đâu chơi ở một nơi xa lạ.

Dòng trạng thái buồn bã, tiêu cực
Bình luận đầy ám ảnh của OanhTrên facebook cá nhân của mình, bạn trai của cô cùng vừa cập nhật ảnh đại diện mới với niềm tiếc thương vô hạn.
Hình ảnh trên trang cá nhân của bạn trai OanhĐược biết, Oanh là một cô gái ngoan ngoãn, lực học khá, được thầy yêu bạn mến. Trong kỳ thi THPH Quốc gia vừa rồi, Oanh được vinh dự điều ra Hà Tĩnh làm cán bộ coi thi.Tổng hợp