1. Đăng lại ảnh cưới vào mỗi dịp kỷ niệm của cả haiKhi mới cưới, việc các cô dâu chú rể thường xuyên cập nhật hình cưới cũng là điều khó tránh khỏi, bạn bè cũng vẫn sẽ vui mừng cho hạnh phúc của hai bạn. Nhưng cũng không cần phải thay đổi ảnh đại diện và post đi post lại những tấm ảnh cưới cũ của cả hai vào mỗi kỷ niệm ngày cưới hay bất kỳ dịp nào liên quan đến tình yêu.2. Dùng Facebook như sổ tay kỷ niệmNhững kiểu đếm ngược như "Còn 2 ngày nữa là kỷ niệm 1 tháng ngày cưới. / Còn 18 giờ nữa là chúng mình sẽ thành người nhà...." Thật sự thì... không có nhiều người có nhu cầu quan tâm đến những ngày tháng đếm ngược của bạn lắm đâu.

3. Đăng quá nhiều hình ảnh của nửa kiaKhi hai vợ chồng bạn bên nhau thì những bức ảnh chung của hai người sẽ không mấy làm phiền bạn bè trong friendlist (thậm chí là ít gây phiền hà hơn những bức ảnh tự sướng). Nhưng nếu Facebook của bạn chỉ tràn ngập hình ảnh của nửa kia thì thật sự sẽ gây hoang mang cho bạn bè vì họ không biết mình đang kết bạn với.4. Đăng hình ảnh và gắn các loại hashtag mang tính chất khoe hạnh phúcCác anh chàng còn đang F.A cho biết rằng họ tức phát điên lên khi thằng bạn thân mới cưới đăng hình những món ăn hấp dẫn lên Facebook và gắn thêm các kiểu hashtag như #Monngonvonau, #Yeuvo, #hanhphucladay...5. Thường xuyên tán tụng nhauNhững kiểu status như "Hạnh phúc vì có anh bên cạnh. / Chồng em là tuyệt vời nhất. / Có được sự ủng hộ của em là điều may mắn nhất cuộc đời anh..." Có thể, chồng/ vợ của bạn là một người tuyệt vời, nếu bạn thật sự cảm động, biết ơn những gì nửa kia đã làm cho mình thì hãy trực tiếp và kín đáo thổ lổ điều đó chứ không cần khiến những kẻ độc thân khác chết vì phát ghen trên Facebook đâu.

6. Lên kế hoạch hẹn hò ngay trên FacebookNgoài status, Facebook còn có chức năng nhắn tin nữa. Hoặc vợ chồng bạn có thể gọi điện thoại hay hẹn nhau trực tiếp trước đó mà.7. Cãi nhauNhững mâu thuẫn tranh cãi của vợ chồng chỉ nên giữ sau cánh cửa của gia đình bạn, không cần phải công khai cho tất cả thành viên của Facebook biết đâu.Bài viết cùng chủ đề


Những việc bạn làm trên Facebook khiến mọi người phát chán mà chẳng nói ra


Những kiểu bình luận trên Facebook khiến người khác nổi điên


Những thói quen các cô gái nên có khi bước vào độ tuổi 20