Thành phố là một mảnh đát màu mỡ, luôn là cơ hội phát triển của nhiều người. Chính vì thế mà nơi đây luôn có nhiều người đặt chân đến của những cô gái anh chàng dưới quê . Thế nên hôm nay mình sẽ kể cho bạn một câu chuyện bỏ quê lên phố để đi tìm lại những thứ dân dã gắn liền với mình từ bé. Hà là một cô gái ở dưới quê luôn nuôi cho mình khát vọng làm giàu, bởi thế mà cô và những người bạn của mình cùng nhau lên phố kiếm công ăn việc làm để mong sao có thể thoát nghèo, giúp ích cho cha mẹ ở nơi quê nhà. Lên ở thành phố được hai ngày, cô và những người bạn của mình đã kiếm cho mình một cái nhà trọ rất rộng rãi và chi phí cúng khá là hợp lí do một người quen trên thành phố giới thiệu.

hình ảnh

Tìm được chỗ ở xong cô ấy cùng các bạn của mình đi kiếm việc làm, Hà đi đến các trung tâm giới thiệu việc nhưng lần này không may vì sự cả tin, nhẹ dạ mà cô đã bị bọn lừa đảo lừa hết tiền. Chúng bảo cô cứ yên tâm đóng cho chúng tôi hết 5 triệu thì chúng tôi sẽ liên hệ với các công ty để xếp cho cô việc quản lý ở xí nghiệp mặc dù cô chỉ mới có bằng cấp 3, lương bổng thì tới tận 7 triệu/ tháng rồi làm được 5 tháng thì sẽ tiếp tục tăng lương. Đánh trúng vào tâm lý tiềm việc nhanh, lại là việc nhẹ lương cao và sự thiếu hiểu biết nhẹ nhàng dưới quê mà hầu hết những cô gái dưới quê đều bị chúng lừa trót lọt.

Chúng đưa cho Hà một cái địa chỉ công ty đó và giấy biên lai đóng tiền này thì công ty sẽ nhận cô vào làm ngay lập tức. Lúc đến công ty ấy thì cô mới ngã ngửa ra vì thật sự công ty đã hoàn toàn phá sản không có tuyển nhân viên hay gì hết.