Có rất nhiều bạn bị lừa bởi chạy bằng hay chạy việc và trên webtretho cũng đã bàn về vấn đề này.


Nay mình xin có chút tâm sự và Trãi lòng về vấn đề này.


Đa số trên mạng điều nói chạy điểm là không có thật nhưng ở các trường có nhận là điều chắc chắn và quan trọng bạn phải tìm đúng người để nhờ việc vì ở đâu cũng có tham ô kể cả các cơ sở giáo dục.


Đương nhiên việc chạy điểm luôn đi kèm với những rủi ro nhất định vì có 1 số người lợi dụng việc này để lừa đảo


Mình cũng đã từng nhờ việc cho đứa em do bị đuổi vì nợ môn( khoản 4 5 lần mất cũng không ít tiền). Nhưng thương em quá mình cũng phải thử vì biết đâu có nơi nào đó làm được nên cứ hy vọng.


Và sau nhiều lần thử và đã có kết quả như ý muốn sau đó đứa em mình đã nhận bằng xong mình mới dám chia sẽ vì không phải ai cũng lừa đảo như các bạn nghĩ.


Mình xin cách chọn nơi đặt niềm tin:


1. Không có chuyện chạy điểm nợ môn với giá 1 đến 2tr/môn vì với chi phí như thế không đủ trà nước chứ nói gì đút lót giáo viên và tiền trung gian cho họ---) những nơi như thế chắc chắn lừa đảo


2. Chỉ xài 1 loại thẻ ngân hàng vì có 1 số ngân hàng làm thẻ trên cmnd không chính chủ rất dễ. Thông thường nếu là đường dây uy tín sẽ có hầu hết các loại thẻ để cho các bạn thanh toán do không thể làm giả thẻ trên toàn bộ các ngân hàng nếu không phải người làm thẻ đứng tên thật


3. Trao đổi với bạn về tình trạng chứ không phải đùng 1 cái nhận ngay và bảo bạn gởi Thông tin.


Các bạn có thể gạch đá mình nhận nhưng đây là kinh nghiệm mình đã từng làm và đã thành công cho đứa em bây giờ. Mình không thể cho các bạn số điện thoại vì mình không thể bảo lãnh để các bạn làm. Mình chỉ biết thầy đó tên sắng và chổ đó tương đối tốt nếu các bạn may mắn được người này giúp.


Thanks all đã đọc tin