Nhiều người ra vẻ giúp những người gặp hoàn cảnh khó khăn, nhưng mục đích chính của họ chỉ là để check-in hay cho người khác thấy mình đang làm việc thiện

Thực tế của ngành thực phẩm hiện nay, chúng ta luôn ở trong nỗi lo nơm nớp về an toàn thực phẩm, tác hại của thuốc trừ sâu đang được dùng trong ngành nông nghiệpHiện thực của xã hội nghiện "smart phone"


Ta tốt với người, chưa hẳn người tốt với ta.


Đã qua rồi thời người ta tới với nhau vì tình, giờ con người có xu hướng trở nên quá chú trọng vật chất, mà không hề nhận thức được thứ đó chỉ là bề ngoài.Số nút like và sự quan tâm bề ngoài giờ còn nhiều hơn số hành động thực tế.

Người mê theo chủ nghĩa vật chất thường bị mù quáng, mà không hề nhận thức được bao hiểm nguy có thể xảy ra với họ.


Con người giờ sống với nhau rất khó thẳng thắn, và thật lòng. Hầu như ai cũng muốn được mọi người yêu quý, hay mang lại lợi ích cho chính mình, mà chấp nhận mang nhiều mặt nạ khác nhau. Hãy quý trọng người thật lòng với bạn, dù đôi khi lời nói đó có khó nghe.

Chúng ta đã điều khiển smartphone để giúp cho cuộc sống mình tốt hơn; hay đang phụ thuộc vào chúng, tới mức thay đổi cuộc sống của mình?


Những gì bạn thấy trên mạng chưa chắc là hiện thực của một người. Một cô gái hot girl, chăm chuốt, không có nghĩa là ngoài đời thường, cô ấy sẽ gọn gàng ngăn nắp. Đừng vội đánh giá một con người qua mạng xã hội.
Nguồn ảnh: ST