Tin tức tiêu cực tràn đầy trên mặt báo, nhưng có lí do để bạn tin rằng con người trên hành tinh này vẫn luôn có tình yêu, dù chỉ từ những điều nhỏ bé.

"Con người không phải là loài duy nhất trên Trái đất cần được yêu thương và chăm sóc. Hành tinh của chúng ta không chỉ là nhà của loài người mà còn là nhà của những sinh vật sống khác nữa."

"Bức ảnh được chụp tại một trận bóng chày do các tình nguyện viên tổ chức vào một buổi chiều thứ tư tại Antwerp, Bỉ. Thay vì xem qua màn hình, việc tử bỏ thời gian rảnh rỗi để bỏ công sức vào những hoạt động phúc lợi trẻ em như thế này để nhận lại những nụ cười của chúng đã khôi phục lại niềm tin của tôi về con người bất chấp những đau khổ khác của thế giới ngày nay".

"Chỉ cần mỗi sáng họ vẫn thức dậy với một nụ cười, đó sẽ là liều thuốc cho tâm hồn họ".

Tại buổi biểu diễn của ban nhạc họ thích, chàng trai đã hỏi cô gái "Em sẽ lấy anh chứ?" Cô gái nhảy lên vòng tay người yêu và trả lời "Vâng!". Họ mặc đồ đôi giống như của những người lính đang chiến đấu vì tình yêu vậy.

"Tôi chỉ là một người chụp ảnh nghiệp dư thích những con người với tính cách và ước mơ riêng của họ. Điều kì diệu khiến tôi tin vào sự tốt đẹp của con người là khả năng và quyết tâm của họ để làm tốt một điều gì đó. Không ai sinh ra đơn độc cả."

"Đây là một nơi thiếu thốn cả về điện và công nghệ, nhưng những đứa trẻ vẫn đầy niềm vui. Nếu được nhìn thấy chúng, một ngày của tôi chắc chắn sẽ không mệt mỏi, khi nghĩ đến niềm vui của chúng trong một điều kiện như thế."

"Những khoảnh khắc hạnh phúc là những điều tuyệt vời nhất, bạn nhận ra mình thực sự hạnh phúc như thế nào. Và đôi khi phải hét lên cho cả thế giới biết điều đó."

"Tôi đã rất ấn tượng với những người phụ nữ này khi được đến một ngôi làng nhỏ ở Pindaya, Myanmar. Họ đang làm việc rất chăm chỉ tại một công trường xây dựng gần chùa. Đối với một khách du lịch khi đến xứ sở xa lạ như tôi, nụ cười của họ làm tôi có cảm giác như đang được về nhà vậy."

"Đối với tôi, những bức ảnh có thể chụp lại nhiều khoảnh khắc không thể nói bằng lời."

"Bức ảnh được chụp trong một đám cưới, nhưng người đàn ông này vui vẻ như đó chính là đám cưới của ông vậy. Thật may mắn vì cuộc đời chúng ta vẫn có thể gặp được những người như thế này."http://www.webtretho.com/forum/f3950/mot-nguoi-dan-ong-chia-se-xin-dung-vo-nguc-tu-hao-la-single-mom-2198133/


http://www.webtretho.com/forum/f3950/tien-si-le-tham-duong-may-co-yeu-bang-tai-va-chon-chong-bang-may-tinh-casino-2198620/


http://www.webtretho.com/forum/f3950/dan-ba-co-tuong-sat-phu-su-that-hay-dinh-kien-con-nguoi-2198726/