Thế giới rộng lớn như vậy thì chắc chắn sẽ có một khoảng trời dành riêng cho bạn để tỏa sáng. Đúng vậy không tỏa sáng theo cách này thì bản thân mình cũng sẽ được tỏa sáng theo một cách khác, theo một phiên bản đặc biệt và mang đậm dấu ấn của chính bản thân mình. Như thế đừng có tự ti hay cảm thấy mình thấp kém nữa, đừng nghĩ mình thua kém không làm được việc gì nên hồn hết. Bởi vì cách mà mỗi người chúng ta tỏa sáng đều khác nhau và ánh hào quang ấy nó cũng khác nhau nữa.


Chả nhẽ chúng ta đã được tạo hóa đưa đến cuộc sống này rồi, giữa cả thế giới bao la rộng lớn như vậy lại không thể không có một chỗ để mình tỏa sáng. Chắc chắn là phải có rồi, đó là vùng trời riêng dành cho bản thân mình, mỗi người ai rồi cũng có hết chỉ là người đến trước người đến sau. Chỉ là chúng ta có kịp nhận ra rằng vùng trời ấy đang chờ đợi mình đến và bản thân mình cũng đáng để tự hào lắm chứ.


Hãy cứ cố gắng mỗi ngày, hãy luôn nhìn lên đi về phía trước, nhìn về những điều tốt đẹp ở phía trước đang chờ đợi chứ đừng sống trong sự sợ hãi, e dè và lúc nào cũng bảo rằng mình không thể làm được, nếu như bạn nói có thể thì chắc chắn có thể làm được.