1.Không được để bản thân mình xuề xoà :

Dù là ở ngoài đường hay bên trong chính căn nhà của mình thì vẻ ngoài vẫn rất quan trọng đấy nhé. Sáng thức dậy ít nhất phải đánh cái răng, chải cái tóc, buộc lên hay xoã xuống miễn sao trong thật gọn gàng là được, toa cút son để khi nhìn bản thân mình trong gương lại tự thấy mình xinh xắn đó chứ. Tóc phải luôn được chải chuốt, giữ trong trạng thái sạch sẽ thơm tho, đừng để đến lúc bết, đến lúc người khác góp ý thì mới lao vào chăm sóc nó đấy nhé, như thế vừa khiến chính bản thân mình thấy ngại mà còn để lại ấn tượng không hay trong mắt mọi người. Cố gắng tìm cho mình được cái phong cách thời trang riêng , không cần phải quá cầu kì, đắt đỏ đâu ,chỉ cần bản thân cảm thấy thoải mái, sạch sẽ là ok rồi.Trong trường hợp nếu bạn đang băn khoăn không biết phong cách nào phù hợp với mình hay không biết mix các item sao cho phù hợp thì bạn có thể truy cập vào ứng dụng Pinterest và gõ từ khoá cần tìm, nó sẽ hiện ra vô vàn thông tin để bạn lựa chọn đấy.

hình ảnh

2. Đầu tư cho cơ thể nhiều hơn :

Sau khi đọc đến đây bạn hãy tự hỏi bản thân đã bao lâu rồi bạn chưa cho mình áo lót mới,quần lót mới chưa? Mọi người thường cho rằng những thứ đó chẳng ai thấy nên cần gì phải mua mới, nhưng không đó là một ý nghĩ hoàn toàn sai đó nha. Hãy kiếm tra xem quần lót còn mới không, áo lots đã bị giãn hay chưa… nếu có còn chần chừ gì mà không đầu tư cho bản thân cái mới, những điều nhỏ nhặt đấy thôi nhưng lại góp phần tạo nên vẻ đẹp bên trong mỗi chúng ta đó. Mùi hương cũng là một thứ cực kì cần thiết. Khi gặp gỡ một người thì cái để lại ấn tượng lâu và sâu sắc đó chính là mùi hương. Nếu bạn còn là học sinh, sinh viên thì các loại bodymist rất phù hợp cho các bạn đấy, vừa thơm vừa hợp túi tiền.Nếu đã lớn hơn một chút thì đầu tư cho mình các lọ nước hoa, chọn cho mình một mùi hương yêu thích khiến mình tự tin hơn nhé.

3.Luôn vui vẻ, lạc quan :

Thử hỏi xem có ai thích một cô gái lúc nào cũng buồn rầu, uể oải không chứ? Là con gái chúng ta phải luôn giữ tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực để mới có thể đối mặt với những khó khăn của con đường ở phía trước. Hãy nhớ luôn mỉm cười, cười thật tươi vừa giúp ta thấy yêu cuộc sống này hơn , giúp ta cảm thấy trẻ hơn vừa để lại một ấn tượng, một hình ảnh tốt trong mắt mọi người.

4.Nâng cao kiến thức, hiểu biết :

Không chỉ chả chuốt cho vẻ đẹp bên ngoài mà cái đẹp bên trong cũng cần được chải chuốt.Nếu bản thân không xinh không dẹp thì hãy trau dồi cho mình kiến thức, những kinh nghiệm ,hiểu biết nhiều hơn.Có cho mình những tài lẻ riêng như nấu ăn, chơi nhạc cụ, hát,.. Đó cũng là vũ khí tuyệt vời giúp bạn trông thu hút hơn đó. CUỐI CÙNG CŨNG ĐỪN QUÊN YÊU BẢN THÂN MÌNH THẬT NHIỀU ĐẤY NHÉ CÁC CÔ GÁI!!